Vĩnh Long New Town đất nền vị trí độc quyền khu đất vàng

Cổ Chiên đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển hạ tầng cơ sở và du lịch cộng đồng, Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí Dự án Vĩnh Long New Town về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu #cac_quan_lan_lo# kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án đất nền nhà phố trong tương lai.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Đại lộ Võ Nguyên Giáp

Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh vị trí độc quyền

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ không chỉ kết nối linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể kết nối vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long … chắc chắn cho cư dân cuộc sống hiện đại toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà chủ đầu tư đưa ra về một khu đô thị cao cấp từ đây có thể kết nối nhanh với : #cac_quan_lan_lo#. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm đô thị #cac_quan_lan_lo# giúp Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ có khả năng kết nối giao thông rất dễ dàng với các khu vực này. Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ không chỉ kết nối linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể kết nối vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long … chắc chắn cho cư dân cuộc sống hiện đại toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà chủ đầu tư đưa ra về một khu đô thị cao cấp từ đây có thể kết nối nhanh với : #cac_quan_lan_lo#.

Ngoài ra, lúc mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như ngày nay. Các tiện ích nội khu nằm bên trong khu vực nhà ở dự án đất nền nhà phố như: sân vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, khu công viên nội khu, spa làm đẹp, phòng tập gym, khu vui chơi ngoài trời, cửa hàng tiện ích,… Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thoáng khí rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên khu đất vàng

Chắc chắn chủ đầu tư của Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là nhà đầu tư uy danh tiếng tại thị trường BĐS VN giai đoạn này và tương lai gần. Những dự án đất nền nhà phố của Công ty TM XD Minh Linh đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và Vĩnh Long . Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoả thích cho người dùng. Các Dự án Vĩnh Long New Town với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Vĩnh Long và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị tiên tiến Hưng Thịnh đang rất là lôi kéo sự để ý của thị trường.

Có thể nói Dự án Vĩnh Long New Town là dự án đất nền nhà phố có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Cổ Chiên, với mức giá chuẩn bị dao động #gia_ban_tren_lo#. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư Vĩnh Long New Town Cổ Chiên đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi an cư hoàn hảo và tiện nghi tại đây. Dự kiến thời gian mở bán của Vĩnh Long New Town Cổ Chiên e sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu Đồng Bằng Sông Cử Long vào dao động tháng 5 tới đây.

Hiện chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Dự án Vĩnh Long New Town vào ngày tháng 5, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, khách hàng sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin Dự án Vĩnh Long New Town. Một dự án đất nền nhà phố Nhà phố giá rẻ đáng để ý năm 2019.