View trọn vẹn đưa Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard thành cái tên ấn tượng

Những thiết kế theo phong cách Vertical Studio trong những Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard tại Gia Khánh Group bảng giá căn hộ Q7 Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard ngân hàng hỗ trợ

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa thành phố Hồ Chí Minh của dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án căn hộ chung cư này mang lại cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án căn hộ chung cư nằm ở đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. Đặc biệt vị trí của Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Nguyễn Lương Bằng, đảm bảo sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 7. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Mặc dù nằm ở một trong những vị trí nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh nhưng Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng lại được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn với công viên hồ cảnh quan. Xen kẽ trong nội khu dự án căn hộ chung cư là hệ thống tiện ích dịch vụ được tích hợp rất thông minh giúp các cư dân nhí tiện lợi tiếp cận để vui chơi thỏa thích và tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, đảm bảo sức khỏe cho các con em. Ấn tượng hơn là dự án căn hộ chung cư thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây cung cấp tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguyên nhân mà những căn hộ đẳng cấp tại đây, từ dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức mở bán.

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard giao thông tốt

Sản phẩm căn hộ tại Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard đợi mong không chỉ cung cấp công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Tiện ích nội thất hiện đại, chất lượng trang hoàng cho không gian nhà ở của quý cư dân thêm phần sang trọng và đẳng cấp, là tiền đề cho một cuộc sống hàng ngày sung túc và tiện nghi bậc nhất.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Tập đoàn bất động sản số 1 Hưng Thịnh Corp không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, hàng đầu đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý khách hàng một bí quyết chu đáo nhất. Sức hút của Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard là “không thể chối cãi”, vì thế những quý khách hàng biết đến dự án căn hộ chung cư này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý khách hàng sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa TTHC mới của thành phố Hồ Chí Minh. Hãy điện thoại ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

Đọc thêm tin này