vi tri aqua city

Vị trí dự án Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City triển khai trên diện tích là 1000 hecta thuộc địa phận xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Vị trí dự án Đồng Nai tuy không nằm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhưng trên góc nhìn của VnRep nó vẫn tạo nên những giá trị riêng và gây dựng tiềm năng cho quá trình đầu tư của khách hàng.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí dự án Aqua City ra sao?

Vị trí của dự án Aqua City hiện tại được đánh giá là khá thuận tiện. VnRep đánh giá trong thời gian tới, khi cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hơn thì việc đi lại từ dự án tới nhiều địa điểm quan trọng sẽ trở nên dễ dàng. Nhất là từ Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất 10 phút, bệnh viện quốc tế, sân golf Long Thành, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên chỉ trong 10 – 15 phút đi xe.

Ở thời điểm hiện tại, muốn đến được dự án Aqua City từ thành phố Hồ Chí thì phải thông qua Quốc lộ 51 và đường Ngô Quyền, tuy nhiên, trong tương lai, khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành thì việc di chuyển từ dự án đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ chỉ còn nửa tiếng.

Việc kết nối tới các đầu mối giao thông quan trong như sân bay Long Thành, sân bay Tân Sân Nhất, khu vực Thủ Thiêm cũng sẽ nhanh chóng hơn thông qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội.

Aqua City được xây dựng trong khu vực đã có sự quy hoạch về đô thị từ trước. Xung quanh có nhiều dự án khác cũng đồng thời tiến hành. Vì vậy tầm nhìn trong 2-3 năm tới thì dự án này sẽ có hệ thống tiện ích tại chỗ hiện đại, đa dạng và đẳng cấp.

Cũng từ vị trí này, Aqua City mang đến cơ hội đầu tư sinh lớn lớn nhờ hệ thống hạ tầng đang được xây dựng. Quý khách có thể tham khảo đánh giá có nên đầu tư AquaCity hay không từ bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal.

Khi các dự án hoàn thành và đi vào hoạt động thì cư dân sẽ tập trung về đây sinh sống nhiều, tạo nên sự sầm uất, sôi động cho khu vực này. Nhờ đó mà giá trị bất động sản cũng sẽ tăng và mở ra khả năng khai thác cho thuê, khai thác kinh doanh lưu trú.

vi tri aqua city

Không gian sống sinh thái tại Aqua City

Aqua city sẽ hình thành một khu đô thị sinh thái với nhiều ưu thế. Trong đó, sông Đồng Nai là đặc điểm mang tính quyết định đến tính chất này của dự án. Với 32 km sông bao bọc, Aqua City được thừa hưởng không gian trong lành, hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thơ mộng.

du an aqua city

Bên trong dự án, chủ đầu tư còn dành phần lớn diện tích để cho cây xanh, công viên, hồ nước. Góp phần tạo không gian xanh mát và để cư dân có không gian thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Xen với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp và đang dạng có thể phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

VnRep chắc chắn không gian sống này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nếu sở hữu biệt thự, nhà phố tại Aqua City.

Hạ tầng xung quanh Aqua City Đồng Nai phát triển trong tương lai

Trong thời gian sắp tới, nhiều hạng mục hạ tầng được triển khai xung quanh dự án sẽ được nâng cấp và phát triển nên diện mạo xung quanh của dự án Aqua City sẽ có sự thay đổi. Tuyến Hương Lộ 2 được hoàn thiện sẽ tăng cường kết nối giao thông.

Bên cạnh đó là các hệ thống tiện ích, các dự án khác đi vào hoạt động sẽ khiến cho khu vực này trở nên sầm uất, sôi động hơn.

Những phân tích, đánh giá của VnRep đã chứng minh vị trí của Aqua City có nhiều ưu thế, và có thể mang tới cho dự án này nhiều giá trị, tiềm năng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *