Vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Đông Thành Phố Thủ Đức đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

The 9 Stellars

căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông

Chung cư The 9 Stellars kiến trúc tiêu biểu

Có thể nói, khó có một dự án nhà ở nào tại Hồ Chí Minh tọa lạc tại và qui mô tổ hợp dự án nhà ở được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại Bến xe miền Đông mới, phường Long Bình, quận 9, TPHCM, đây là một tổ hợp sống gần như xuất sắc với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt địa điểm thuận lợi đi lại cho KH. Nhắc tới căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể thuận lợi đi lại vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

Ngoài lợi thế vượt trội về cơ hội đầu tư, lúc KH sở hữu chung cư cao cấp tại Kim Sơn Land Group sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến liền kề địa điểm dự án nhà ở mang lại.Một ích lợi khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông, cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Căn hộ The 9 Stellars sống đích thực

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế khu căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông thì việc chọn lựa và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của . Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của KH cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm chung cư cao cấp của khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông nhận được sự để ý của không chỉ KH với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư bất động sản.

Tuy CĐT và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành chưa chính thức tiết lộ mức giá bán khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông, nhưng theo một số nguồn tin “rò rỉ”, khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông sẽ có mức giá bán rất là hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho Quý khách mua căn hộ. Giá bán căn hộ dao động linh hoạt tùy theo từng diện tích mang đến sự chọn lựa phong phú cho KH lúc chọn lựa đầu tư sở hữu căn hộ tại khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông do quản lý. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án nhà ở thứ nhì tại Thành Phố Thủ Đức hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” danh tiếng Việt Nam, tiến độ chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án nhà ở tiến hành máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình. Con số 500 lượt khách tới tham gia sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là một con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Đông nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Đông Thành Phố Thủ Đức, mà KH nào cũng mong muốn được sở hữu.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/