Vì sao Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú Thuận An lại bán cháy hàng

Bùng nổ Căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú đang lôi kéo rất nhiều sự chú ý của các CĐT trong nước và vì lý do gì nó lại có sức hút đến vậy. Cùng bài viết hôm nay phân tích những điểm lôi kéo được rất nhiều sự đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án nhà ở đan nổi lên từng ngày tại trung tâm Thuận An.

Tecco Home An Phú

Click xem Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Dự án chung cư Tecco Home An Phú dải công viên xanh

Với hạ tầng ngày dần được hoàn tất và đồng bộ, khu vực trung tâm Bình Dương đang phát triển vô cùng sôi động, mang vóc dáng của 1 siêu đô thị đạt chuẩn quốc tế.Sống tại đây cư dân tương lai được sống ven các lá phổi xanh giảm bớt ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính điều đó vô cùng giá trị mà không phải dự án nhà ở nào cũng có được như Chung cư hạng sang Tecco Home An Phú. Dự án là quần thể Căn hộ chung cư, Shophouse nằm tại địa chỉ đường DT743, Phường An Phú, Thuận An. Đây là khu trung tâm của Thuận An. Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú nằm cạnh tuyến đường lớn đường DT743, Quốc Lộ 13, Hữu Nghị. … Nhờ hệ thống giao thông kết nối, cư dân tại đây có thể đi lại tiện lợi vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú 1 trong những chuỗi khu dân cư đầu tiên tại Bình Dương với không gian, cảnh quan tốt ngay cạnh trung tâm Bình Dương.

Chủ thầu của khu dân cư này luôn nhu cầu xây dựng 1 chuẩn sống mới với các nhà cao cấp. Và có không gian xanh mát lành giữa lòng thành phố. Cuộc sống ở đô thành với biết bao áp lực: cơm áo gạo tiền. Ngay cả không gian nơi này cũng bụi bặm, ồn ào, náo nhiệt. Nằm trong nội khu của khu nhà phố đẳng cấp của Tổng công ty Tecco miền Nam. Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú được thừa hưỡng những tiện ích đẳng cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án nhà ở còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Dự án căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú khu an ninh

Điều đầu tiên khiến họ chú ý đến Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú là không gian sống đẳng cấp vượt bậc thể hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của tất cả dự án bất động sản. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án bất động sản. Không 1 dự án nhà ở nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú. Mỗi căn hộ chung cư tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những biện pháp khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể tiện lợi mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để chắc chắn an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/thinh-gia-tower/

Giá bán các căn hộ giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ CĐT đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, 1 số dự án nhà ở khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú, khách hàng được chắc chắn mức giá bán là giá gốc từ CĐT , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để chuẩn bị tài chính. Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú dự án nhà ở dân sinh hoàn hảo, kiến tạo không gian sống hoàn tất cho cả gia đình. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương và vẫn phải đi thuê nhà hàng tháng thì không thể bỏ qua dự án nhà ở hấp dẫn Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú để làm chủ không gian sống của mình. Mức giá bán hấp dẫn nằm trong phân khúc thị trường căn hộ đẳng cấp giá rẻ và được hưởng nhiều ưu đãi, chính sách giá hấp dẫn là 2 thế mạnh lôi kéo rất nhiều khách hàng đến với Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú.

Xem thêm