aqua city phoenix south

Tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City hiện nay đang là từ khóa rất hot, được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bất động sản. Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland, dự án Đồng Nai có rất nhiều điểm thu hút nhà đầu tư và quý khách hàng và chắc chắn những thông tin về dự án này cũng rất nhiều.

Bài viết ngày hôm nay, VnRep sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất mà bạn nên biết về Aqua City để sở hữu cho mình một cơ hội đầu tư đúng đắn.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Dự án với quy mô lên đến 1000 héc ta, tổng diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 305 héc ta. Với các loại hình chủ yếu là nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với nhiều diện tích đa dạng.

Được tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đặc biệt hơn, dự án còn sở hữu vị trí ven sông Đồng Nai, hưởng trọn làn gió sông mát lành.

Đây sẽ là một khu đô thị sinh thái khép kín, đẳng cấp với phần lớn diện tích dành cho công viên cây xanh và mặt nước kiến tạo, đây là nét mà Aqua City rất chú trọng để gửi đến quý khách hàng một không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, cây cỏ và sở hữu một bầu không khí riêng tư, trong lành.

Dự án với diện tích rộng lớn này được thiết kế mặt bằng ban đầu chia thành 7 phân khu với một số loại hình và nét nổi bật khác nhau bao gồm: Phân khu The Suite, The Grand Villas, The Elite 1, The Elite 2, The Stella, The Valencia và phân khu đang mở bán mới nhất là River Park 1.

Và theo cập nhật mới nhất của VnRep, phân khu sắp sửa được mở bán tới đây là phân khu Phoenix South với rất nhiều điểm nổi bật và chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về phân khu này.

Ngoài ra, để tìm hiểu rõ hơn về phân khu mới nhất tại dự án Aqua City Novaland, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu.

Phân khu Phoenix South – Aqua City

aqua city phoenix south

Phoenix South hay còn gọi là Đảo Phượng Hoàng. Sở dĩ mà phân khu này lại có một tên gọi khác như vậy là bởi nó có vị trí biệt lập, nằm hoàn toàn trên một hòn đảo phía Đông Nam khu đô thị Aqua City. Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh và là vua của các loài chim và có thể thấy cái tên đã hướng đến một sự thịnh vượng, khả năng phục hồi, vươn lên mạnh mẽ. Đây là yếu tố độc đáo trong phong thủy của vị trí mà Phoenix South thuộc Aqua City sở hữu.

Phân khu này với diện tích 286 héc ta bao gồm các loại hình nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập với thiết kế vô cùng hiện đại, mở rộng, đón trọn ánh nắng mặt trời tự nhiên và tối ưu hóa view nhìn tuyệt đẹp ra sông và các mảng xanh tươi mát.

Các tiện ích tại phân khu này cũng không khác so với các phân khu khác của Aqua City về sự cao cấp và đa dạng. Phoenix South có đến 3km chiều dài công viên bờ sông, 2 công viên cộng đồng, 6 công viên mini và tới 19 khu chức năng ngoài trời phục vụ cho mọi đối tượng người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin tổng quan và cập nhật mới nhất về dự án Aqua City, VnRep hy vọng quý khách hàng và nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo cho các mục đích đầu tư sắp tới của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *