Tiện ích nội khu tại khu Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square

ab central square với khả năng phát triển một cộng đồng cư dân cao cấp trong một môi trường sống sang trọng, hiện đại, xứng tầm nhưng vẫn đặc trưng gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là lợi thế hiếm có để CĐT A&B Group phát triển chuỗi sản phẩm cao cấp tại Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square. Là một trong những dự án chung cư trọng điểm của A&B Group trong năm 2020, Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square một lần nữa khẳng định đẳng cấp, vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường của một “ông lớn” tại phân khúc cao cấp.

A&B Central Square

Xem Thêm tại chủ đầu tư dự án Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square tại đây: chủ đầu tư A&B Group

Khu chung cư hạng sang A&B Central Square giải trí phong phú

Hiện nay, khi cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là khi số lượng những người có lương cao tăng nhanh một phương pháp rõ rệt, điều này đồng nghĩa với sự thay đổi trong nhu cầu cũng như tiêu chuẩn nhà ở. Nắm bắt được điều này, A&B Group dự kiến trình làng Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square với nhiều đột phá cùng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square được thụ hưởng mọi tiện ích bên ngoài cao cấp hiện hữu tại đây với Trung tâm mua sắm ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; hệ thống trung tâm mua sắm LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Khánh Hòa hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang một màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên ab central square , CĐT sẽ tạo dựng riêng một khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ 2 bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người yêu thích sự yên tĩnh. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của khu dân cư Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square, CĐT cũng phát triển thêm tại giai đoạn này hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square.

Khu căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square đậm phong cách

Các căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square được thiết kế độc đáo, mới lạ theo phong cách hiện đại, mang lại không gian thỏa sức nhất, cung cấp đủ những tiện ích thông minh đúng chất nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Cách thiết kế, bố trí ban công trong Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square cũng cực kỳ độc đáo. Chúng được trang trí với hoa và những chiếc ghế nhỏ xinh. Dù mùa hè nóng nực hay là mùa đông ấm áp, bạn vẫn có thể ngồi ngoài ban công và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, hòa mình vào những vẻ đẹp ấy, khiến cho cuộc sống trở nên thú vị hơn.

A&B Central Square

Xem Thêm tại Giagocchudautu.com dự án Nha Trang 2020: giagocchudautu.com

Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square hứa hẹn trở nên điểm đến an cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại Khánh Hòa, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua vô số sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Căn hộ chung cư hạng sang A&B Central Square giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Với lợi thế vị trí vàng nằm trong TTHC của Nha Trang, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. CĐT mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm thông tin