tien ich aqua city

Sức nóng của dự án Aqua City đến từ đâu?

Từ khoá dự án Aqua City hiện nay đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn truyền thông liên quan đến thị trường dự án Đồng Nai.

Tại sao cái tên Aqua City lại trở thành sức nóng thu hút các nhà đầu tư, bài viết dưới đây SaleReal sẽ chỉ ra cho các bạn thấy được điều đó.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Sức nóng của dự án Aqua City đến từ đâu?

Dự án Aqua City được xây dựng tại Long Hưng, một xã ngoại thành trực thuộc địa bàn thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Những gì hiện nay dự án đang triển khai và gửi đến mô hình tổng quát mà các khách hàng đang tham khảo là tất cả những gì mà được chủ đầu tư Novaland có được với tâm huyết, và kinh nghiệm dày dặn của mình thiết kế lên.

Aqua City hứa hẹn mang đến một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu hiện đại với những gì tốt đẹp, tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư của dự án. Một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, một cảnh quan đô thị xanh gần gũi với thiên nhiên, cùng những tiện ích xứng tầm thế giới sẽ hiện diện đầy đủ tại khu đô thị sinh thái Aqua City của tập đoàn Novaland tại Biên Hoà Đồng Nai.

Với lợi thế nắm trong tay diện tích đất khủng lên đến 1800ha, kèm theo quỹ đất sạch và đẹp nhất khu vực, dự án Aqua City được SaleReal đánh giá có tiềm năng phát triển nhất tại các tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới, sau khi dự án được đưa vào vận hành chỉn chu.

Aqua City Đồng Nai được SaleReal đánh giá sở hữu một môi trường sống mát mẻ và đầy đủ tiện nghi, vì thế đây là dự án không nên bỏ qua.

du an aqua city

Không gian sống tại Aqua City ra sao?

Từng thiết kế, từng tính toán của chủ đầu tư đều hướng đến lợi ích chung dành cho khách hàng, vì vậy, chủ đầu tư dành đa phần diện tích đất để thiết kế cảnh quan thiên nhiên và tiện ích khu đô thị, với mật độ xây dựng chỉ chưa đến 38% dành cho cơ sở hạ tầng thì các khách hàng có thể yên tâm về sự yên tĩnh và một không gian sống riêng biệt, không lo sự ồn ào, xô bồ khi trở về nghỉ ngơi tại khu đô thị dự án Aqua City.

tien ich aqua city

Khi nhắc đến các khu đô thị, người ta thường nói về sự xô bồ, tấp nập, sôi động, nhưng đến với Aqua City, một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, các khách hàng sẽ cảm nhận được không gian trong lành, tĩnh mịch, khác hẳn bên ngoài cánh cửa dự án.

Những sản phẩm xây dựng chính tại Aqua City đều hướng đến phân khúc nhà ở ven sông, điển hình là những căn biệt thự đơn lập, song lập ven sông, villa ven sông, shophouse ven sông, nhà phố…

Theo dự kiến trong thời gian tới chủ đầu tư Novaland sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn hai các sản phẩm tiếp theo của dự án, các khách hàng quan tâm đến dự án mà trong đợt một chưa sở hữu được thì hãy nhanh tay liên hệ với SaleReal để đăng ký chắc cho mình một suất trong đợt mở bán thứ hai này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *