Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Dấu ấn mà tiện ích nội khu dự án Stella Hòa Phú tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ sở hửu của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/asiana-riverside

Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long thông tin tốt nhất

Vị trí của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group nằm mặt tiền mặt tiền quốc lộ 1A, trước sau và xung quanh dự án bất động sản đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở thành dự án bất động sản hot trên thị trường nhà đất sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Không chỉ đi lại thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm BigC; bến xe Vĩnh Long , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tân tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều chờ mong nhất của khác hàng lúc chọn lọc tiện ích nội khu dự án Stella Hòa Phú . Những dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# trước đây của CĐT tiện ích nội khu dự án Stella Hòa Phú đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án bất động sản đẳng cấp của mình. Vì thế tại Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long, khách hàng có quyền chờ mong và chờ mong một dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của CĐT Tập đoàn Kita Group. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì đây chính là một sự chọn lọc tuyệt vời bởi tầm nhìn của Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long sẽ là cảnh quan xanh dự án bất động sản và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên một không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất để riêng cho cư dân của dự án bất động sản. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group sống đích thực

Cùng với thiết kế ấn tượng và tân tiến nhất, các khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Với tất cả những ưu thế trên Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự uy tín Kita Group, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.