Sở hữu trọn vẹn cuộc sống thông minh tại căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land

ban chung cu Cam Ranh tọa lạc trên mặt phố các tuyến đường Cam Ranh sầm uất nối liền với các quận khác. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư tiếp nối thành công của những ông lớn như Dự án đầu tay …trực thuộc tập đoàn bất động sản số 1 .Sau một loạt các khu dự án căn hộ chung cư đẳng cấp được bán ra thị trường từ đầu năm 2021 với số lượng chiếm hơn 50% của thị trường bất động sản Tp.Cam Ranh đang ngày dần khẳng định vị thể của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế.

Asiana Botanixity

dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

khu dự án Asiana Botanixity Gotec Land cao cấp hiện đại

dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa do tập đoàn hàng đầu các tuyến đường Cam Ranh đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Miền Trung thành phố, bao gồm quần thể đa năng các villa nhà vườn – nhà ở cao tầng – liền kề – nhà phố. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày dần được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc đi lại tiện lợi và mau chóng hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình chọn lọc căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity Cam Ranh .

ban chung cu Cam Ranh là tòa nhà có mặt đường của căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land. Với địa điểm mặt đường bởi vậy cư dân của dự án căn hộ chung cư có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt đường của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Tp.Cam Ranh một cách trọn vẹn.Không chỉ vậy, với 70 tiện ích nội khu đặc quyền tại dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa như quảng trường rộng 3000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Khu căn hộ chung cư Asiana Botanixity Gotec Land đẹp tự nhiên

khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity Cam Ranh là tòa căn hộ chung cư cuối cùng tại dự án căn hộ chung cư với 25 tầng tầng với tầng trung tâm mua sắm và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên 1 sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự đi lại mau chóng nhất cho cư dân. căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với trung tâm mua sắm Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi bật dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục các tuyến đường Cam Ranh kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ chung cư sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực hàng đầu bởi mà căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5* từ thương hiệu có giá trị cao nhất Việt Nam, chắc chắn cuộc sống hiện đại đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân chọn lọc ổn định gia đình tại đây. Đầu tư căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land, KH sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng căn hộ làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Dự án nằm trong 1 quần thể sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai tiện lợi đi lại giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land nằm trên khu vực có nhiều trung tâm hành chính – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, SVĐ Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được chắc chắn tuyệt đối.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/du-an-nhon-hoi-new-city/

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com