Saigon Sports City hài hòa thiên nhiên ngay trung tâm diện tích tối ưu

Căn hộ Saigon Sports City hài hòa thiên nhiên, lợi nhuận cao quần thể hiện đại. Dự án sáng tạo tương lai, địa chỉ tại phường An Phú cá tính mạnh mẽ. Khu dự án cao cấp Saigon Sports City thuận tiện di chuyển, tại  Quận 2 ngay trung tâm. Căn hộ Saigon Sports City có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức… Khu căn hộ tiện ích Saigon Sports City thiên nhiên xanh mát, được phát triển bởi Công ty Keppel Land diện tích tối ưu. Căn hộ Saigon Sports City là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.

Dự án Saigon Sports City, quần thể hiện đại. Căn hộ Saigon Sports City tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Căn hộ Saigon Sports City bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.

Saigon Sports City quận 2, sáng tạo tương lai. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Căn hộ Saigon Sports City, cá tính mạnh mẽ. Căn hộ Saigon Sports City được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Tất cả các căn hộ Saigon Sports City đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Saigon Sports City quận 2 thuận tiện di chuyển. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ Saigon Sports City, thiên nhiên xanh mát. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0903 191 286

Xem thêm: Saigon Sports City vô cùng đắc địa sảnh sang trọng chất lượng hoàn mỹ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *