Saigon Sports City gần khu sầm uất view thông thoáng tầm nhìn mở rộng

Căn hộ Saigon Sports City gần khu sầm uất, khu công viên thích hợp cuộc sống. Dự án không gian thông thoáng, vị trí đường phường An Phú thông gió tự nhiên. Khu căn hộ Saigon Sports City lối sống hiện đại, thuộc  Quận 2 view thông thoáng. Tại vị trí Saigon Sports City, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Căn hộ Saigon Sports City phong cách Châu Âu, đầu tư bởi Công ty Keppel Land tầm nhìn mở rộng. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Dự án Saigon Sports City thích hợp cuộc sống. Với vị trí đắc địa như thế, Saigon Sports City xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Căn hộ Saigon Sports City nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Saigon Sports City quận 2, không gian thông thoáng. Khu căn hộ cao cấp Saigon Sports City với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Phòng gym Saigon Sports City trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Căn hộ Saigon Sports City, thông gió tự nhiên. Căn hộ Saigon Sports City tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Saigon Sports City mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Dự án Saigon Sports City, lối sống hiện đại. Tiến độ thanh toán căn hộ Saigon Sports City đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ Saigon Sports City, phong cách Châu Âu. Cần thêm thông tin dự án Saigon Sports City và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)906765092

Xem thêm: Dự án Saigon Sports City phù hợp khả năng vị trí tốt lãi suất hấp dẫn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *