Saigon Sports City cảnh quan thiên nhiên trải rộng view công viên đẹp

Căn hộ Saigon Sports City cảnh quan thiên nhiên, sống đích thực nằm ngay trung tâm. Dự án mái ấm yêu thương, địa chỉ tại phường An Phú ưu đãi về giá. Khu dự án cao cấp vị trí Saigon Sports City kiến trúc cổ điển, khu vực  Quận 2 trải rộng view. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Căn hộ dự án Saigon Sports City không gian thư giãn, được phát triển bởi Công ty Keppel Land công viên dọc sông. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trung tâm. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Căn hộ Saigon Sports City bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.

Saigon Sports City quận 2, mái ấm yêu thương. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Căn hộ Saigon Sports City, ưu đãi về giá. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Saigon Sports City chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Các góc nhìn ở Saigon Sports City luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Dự án Saigon Sports City, kiến trúc cổ điển. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Saigon Sports City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán Saigon Sports City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Căn hộ Saigon Sports City, không gian thư giãn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Saigon Sports City đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh dự án (+84) 903 191 286

Xem thêm: Saigon Sports City tiện nghi 5 sao nhiều lựa chọn tầm nhìn mở rộng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *