Saigon Sports City căn hộ view đẹp sống thanh bình thuận tiện di chuyển

Dự án Saigon Sports City căn hộ view đẹp, không gian thoáng trái tim thành phố. Dự án lựa chọn hấp dẫn, vị trí tại đường phường An Phú thiết kế ưu việt. Khu căn hộ cao cấp Saigon Sports City thu hút chú ý,  Quận 2 sống thanh bình. Saigon Sports City có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City tiện nghi 5 sao, phát triển bởi Công ty Keppel Land thuận tiện di chuyển. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

Dự án Saigon Sports City, trái tim thành phố. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, giá bán Saigon Sports City ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Căn hộ Saigon Sports City nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Saigon Sports City quận 2, lựa chọn hấp dẫn. Tiện ích Saigon Sports City như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại… Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Căn hộ Saigon Sports City, thiết kế ưu việt. Dự án Saigon Sports City được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Saigon Sports City.

Dự án Saigon Sports City, thu hút chú ý. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Saigon Sports City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Saigon Sports City, tiện nghi 5 sao. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Saigon Sports City tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 915 916 915

Xem thêm: Saigon Sports City hoạt động ngoài trời tầm nhìn thoáng phát triển tốt

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *