Q7 Saigon Riverside Complex căn hộ cộng đồng dân trí chất lượng cao

(https://saigonsportscityvn.com/) Giá bán Q7 Riversidecó tốt không? So với những dự án căn hộ cùng phân khúc làm sao? Dự định ngày 1/4/2018 này, thị trường căn hộ khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng sẽ đón nhận thêm dự án nhà ở mới – Q7 Riverside . Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ tin tức về giá bán căn hộ Q7 Saigon Riverside quận 7 của được tiên đoán sẽ tạo nên cơn sốt nhỏ trong một vài tháng cuối năm tại Bình Thạnh này. căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cộng đồng dân trí

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này click

Không chỉ cư dân căn hộ Q7 Saigon Riverside quận 7 mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. Một lợi thế về vị trí của Q7 Riverside mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

dự án Q7 Saigon Riverside sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án áp dụng mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí giống như một Sài Gòn nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án, tạo nên sự khác biệt, tiện lợi cho cư dân. Tiện ích đa dạng, đồng bộ, cao cấp: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có tại Phú Mỹ Hưng, Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí còn được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: trung tâm thương mai, khách sạn 5 sao, hồ bơi, vườn BBQ, sân chơi trẻ em …. Hơn cả những gì mong đợi, còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Hơn thế nữa, các căn hộ tại Q7 Riverside còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, hướng tới phong cách sống thời thượng, năng động cùng tầm view hoàn hảo ra sông Sài Gòn sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi căn hộ đều đảm bảo không bị chắn nắng hay chắn sáng mà luôn có ánh sáng tự nhiên trong căn hộ, điều này rất cần thiết với nhiều cư dân khi mật độ xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng cao. Đồng thời, mỗi buổi sớm mai thức dậy hay khi màn đêm buông xuống, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây xanh yên bình, một thành phố sôi động. Thiết kế căn hộ sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích 53,2 – 86,69m2. Ngoải ra còn có căn hộ Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu hiện đại.

Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu chốn an cư tuyệt vời tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí, nhất là khi các chính sách bán hàng ưu đãi được công bố bởi CĐT. Nhưng với số lượng sản phẩm giới hạn, cơ hội đó sẽ không dành cho số đông. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu Phú Mỹ Hưng và quá rẻ so với các dự án Bình Thạnh.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng trọn vẹn giấc mơ đáng sống khi bạn sở hữu ngay Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0906765092

Bài viết liên quan