Những ưu thế vượt bậc chỉ có tại Hồ Tràm Complex

Trước tình trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước… khiến cho cuộc sống nội đô ngày càng phát triển thành ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, hướng view bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Bà Rịa – Vũng Tàu đang quan tâm thay đổi không gian và không gian sống mới.

Hồ Tràm Complex

Khu căn hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh không gian tự nhiên

Vị trí khu dự án cao cấp Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu nằm tại Đường ven biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Có thể nói đây là một vị trí tuyệt vời được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. dự án Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh là quần thể dự án chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư . Sở hữu một trong những vị trí vàng bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Đường ven biển Hồ Tràm, trục đường chính đi sân bay.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh, mang lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại Hưng Thịnh Corp. Với mật độ xây dựng là 23% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng không gian sống xanh, thoáng đãng thì cư dân Hưng Thịnh Corp còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số một trong khu vực. Các khách hàng đến thăm quan khu dự án cao cấp Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu đều yêu thích không gian, cảnh quan xanh mát trong khu đô thị đáng sống nhất Bà Rịa – Vũng Tàu này. Với qui mô lên đến hơn 11.5 ha và mật độ cây xanh chiếm 65% thực sự mang lại cuộc sống trong lành, bình yên cho những cư dân nơi đây.

Khu căn hộ cao cấp Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu view thông thoáng

Là dự án chung cư lớn được xây dựng trên mặt Đường ven biển Hồ Tràm, TP Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh không những nổi tiếng bởi đây là dự án chung cư có qui mô lớn, mà đến với nơi này, khách hàng còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia uy tín về thiết kế. Hồ Tràm Complex gồm 3 tòa căn hộ cao cấp được thiết kế gắn liền không gian xanh ngoài trời, hệ thống tiện ích tạo ra bầu không khí sinh thái thoáng đãng, khắc phục tình trạng ô nhiễm thường thấy tại những tòa nhà ở khu vực trung tâm đông đúc. Trong đó phải kể đến hồ bơi vô cực, phòng tập gym hiện đại, sân chơi ngoài trời, Bên cạnh vườn thượng uyển tầng thượng…

Hiện nay khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều lo lắng như: Khách hàng mua Hồ Tràm Complex có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn hãy chú ý bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư dự án chung cư còn nằm Đường ven biển Hồ Tràm hay gần trục đường chính đi sân bay mang lại một sự dễ dàng nhất cho lưu thông với dân cư dễ dàng chắc chắn được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Đọc thêm thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com