Những tiện ích đẳng cấp sang trọng chỉ có tại Dự án chung cư Thịnh Gia Tower

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền tảng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn đem đến cho con cái mình 1 tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại chung cư Thịnh Gia Tower, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong 1 môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Thịnh Gia Tower

Xem Thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/sunshine-group/

Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower bàn giao cao cấp

Với nền tảng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Bình Dương 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Bình Dương, đến ngày nay thị trường bất động sản phía trung tâm vẫn tiếp tục lôi kéo được một lượng lớn các KH bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, đi đến với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, đem đến một cộng đồng dân cư sôi động. Dự án chung cư Thịnh Gia Tower thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ chung cư trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Hiếm có 1 dự án nhà ở cao cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như chung cư Thịnh Gia Tower . Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ giá rẻ được chú trọng chắc chắn yếu tố hài hòa với tự nhiên và cung cấp đề nghị của đời sống hiện đại. Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của khu căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong lúc quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower sống thanh bình

Thiết kế căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư Thịnh Gia Tower biểu hiện được sự sang trọng và tinh tế – tương xứng với những dự án nhà ở cao cấp mang dấu ấn của Ruby Group. Quý khách hàng có thể tiện lợi thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại, phảng phất hơi thở đương đại trong từng căn hộ giá rẻ. Với thiết kế vượt bậc này, Dự án chung cư Thịnh Gia Tower được kỳ vọng sẽ là điểm sáng mới tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương vốn đã có rất nhiều dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng nổi bật. Thiết kế của dự án nhà ở bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho toàn bộ các căn hộ giá rẻ. Và mỗi căn hộ giá rẻ đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Thịnh Gia Tower

Nghiên Cứu Thông tin tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cac-loai-hoa-hop-phong-thuy-ngay-tet/

Những căn hộ dự án nhà ở được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Dự án chung cư Thịnh Gia Tower còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Vì thế, lúc chọn lọc an cư tại dự án nhà ở của Ruby Group. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Dự án chung cư Thịnh Gia Tower chỉ từ 1 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo KH đang đang quan tâm chọn mua căn hộ cao cấp an cư tại Bình Dương. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Bình Dương chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách của Dự án chung cư Thịnh Gia Tower.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ Saigon Sports City