Những giá trị hấp dẫn tại dự án Asiana Riverside

Là một sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay, can ho Gotec Land với thế mạnh dẫn đầu xu hướng mới đã mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn dự án Asiana Riverside, tòa căn hộ văn phòng này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

Asiana Riverside

căn hộ chung cư Asiana Riverside

Dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside Bến Nghé dễ dàng tiếp cận

Trong quá trình xây dựng căn hộ chung cư Asiana Riverside , CĐT luôn đặt ích lợi của khách hàng lên uy tín để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Khía cạnh khác ông vua bất động sản này luôn tìm hiểu mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, cao cấp giữa miền sinh thái xanh môi trường xung quanh trong lòng Hồ Chí Minh. Với vị trí kim cương quan trọng của dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land, nằm sát với các tuyến đường huyết mạch lưu thông tới trung tâm Hồ Chí Minh, các khu giải trí – mua sắm, khu dân cư kiểu dẫn, các trường học và bệnh viện lớn của Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích 10.076 m2, khu đô thị cao cấp này là quần thể căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, dự án Asiana Riverside vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích phong phú sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho đời sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại dự án Asiana Riverside.Các cư dân tại căn hộ chung cư Asiana Riverside còn được thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí tại siêu thị Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của .

Căn hộ cao cấp Asiana Riverside Bến Nghé khu phát triển

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land với đầy đủ loại hình và diện tích phù hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89m2 đến 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121m2 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. dự án Asiana Riverside được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn chắc chắn phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Hội tụ mọi thế mạnh của những tòa đã ra mắt, dự án Asiana Riverside xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi khách hàng trong năm 2021 này. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ hạng sang có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại phía Nam Hồ Chí Minh. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong lúc đó, các quy định của Nhà nước hạn chế doanh nghiệp vừa và nhỏ làm cho lượng căn hộ bán dự án Asiana Riversidengày càng trở nên ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có đời sống tốt đẹp trong tương lai.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/le-thanh-tan-tao