Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus

Nằm tại trung tâm TP.HCM vượt trội giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com hội tụ những nhân tố cần và đủ mà nhiều người để ý để mang tới 1 đời sống hiện đại..

Rome Diamond Lotus

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus vườn xanh trong long TP.HCM

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com nằm ngay trên mặt Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, liền sát Vista Verder, the sunavenue….. Thuận tiện đi đến qua các tuyến: Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Phía Đông TP.HCM là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Phường An Phú. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus . Với mong muốn đem đến quý khách hàng chốn an cư trong lành và tân tiến bậc nhất TP.HCM.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại vietcomland.com , hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và liên tiếp được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động lẽ thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Những gia đình đông người thuận lợi tìm thấy cho mình 1 không gian an cư tuyệt vời bên trong căn hộ 3PN tại Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Với diện tích 7 tỷ/căn 03 phòng ngủ căn hộ 3PN tại đây đề cao tính thẩm mỹ và tiêu chí tiện nghi của từng phòng. Phòng ăn, phòng khách và logia được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa công năng sử dụng.

Tìm hiêu thêm thông tin

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng tại khu vực Đông TP.HCM. Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus không chỉ đem đến cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh chẳng thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho quý khách hàng cơ hội sở hữu môi trường sống mơ ước. Để biết thông tin giá bán Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus mới nhất, mời quý khách hàng phone với chúng tôi.