Nhất định phải mua Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An vì những nguyên nhân này

Ngay đầu năm 2020, chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án bất động sản sẽ đem tới cho khách hàng một sự quyết định nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một căn hộ cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Alva Plaza

Giao thông chính là nhân tố tiếp theo mà người mua chung cư rất coi trọng nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc, vị trí gần trường học, thuận tiện cho việc mua sắm, sử dụng các dịch vụ công cộng. Đánh giá vị trí kết nối của căn hộ astral bình dương theo nhiều nguồn tin tức

Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An căn hộ gần công viên điều hòa

Với vị trí dự án Alva Plaza là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Thuận An. Dự án căn hộ giá rẻ sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại Thuận Giao với nhau. Khi đặt Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án bất động sản tại khu vực Bình Dương như: …, tạo nên sự di chuyển giữa cộng đồng cư dân tại các dự án bất động sản với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Đại Quang Minh và Việt An mong muốn đưa Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Tại dự án Alva Plaza người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp. Ngay trong toà nhà có các chuỗi trung tâm mua sắm mini mart, bể bơi trong nhà, phòng tập Gym, Spa, Zumba fitness, khu vui chơi trẻ em… với an ninh tuyệt đối an toàn.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An

Chính vì vậy mặt bằng dự án Alva Plaza Thuận An được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ giá rẻ tại Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được thiết kế tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi căn hộ giá rẻ chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Trong Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An được trang bị nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng danh tiếng trên địa cầu như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control 2 lớp chống nóng, chống ồn…

Alva Plaza

Đọc ngay tại giagocchudautu: Môi giới bất động sản là gì ?

Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An có diện tích linh hoạt từ 45m2 – 108m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là khoảng 1.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giá dự định từ 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Nước được xem như nhân tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của xuất ngoại giao Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn xanh mà còn mang lại sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ nhân tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một thể thống nhất, mang lại cuộc sống hiện đại không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Đây là dự án bất động sản nổi trội năm 2020, chờ mong mang lại cho cưu dân cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi cũng như cuộc sống hiện đại Dự án Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ Saigon Sports City