Nhà phố Phước Đông Garden – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Nam Sài Gòn, dự án Đất nền Phước Đông Garden Long An đang làm tăng sức nóng của thị trường địa ốc khu vực với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Nhà phố Phước Đông Garden dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Phước Đông Garden

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/phu-quoc-united-center

Dự án Phước Đông Garden lãng mạn tuyệt vời

dự án Phước Đông Garden Long An được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án nhà phố và biệt thự luôn được chủ đầu tư rất là để ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một biện pháp linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý khách của Nhà phố Phước Đông Garden 1 dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất với cuộc sống hiện đại đẳng cấp, sang trọng. Dự án tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Bất Động Sản ở của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị cao nhất tại Nam Sài Gòn giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn Mặt tiền Quốc lộ 50 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án Phước Đông Garden Long An.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dự án Đất nền Phước Đông Garden Long An đảm nhiệm 1 trách nhiệm rất là lớn đó là đi lại và gắn kết các dự án nhà phố và biệt thự tại phía Bất Động Sản ở thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục đi lại về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dự án Đất nền Phước Đông Garden Long An. Nước sinh hoạt của dự án Phước Đông Garden Long An trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án Phước Đông Garden Mặt tiền Quốc lộ 50 công viên rộng

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án Phước Đông Garden Long An rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích trung bình: 80m2 – 100 m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Nhà phố Phước Đông Garden được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 33 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Long An . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 3 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Những biệt thự và nhà phố hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Hi vọng trong tương lai gần, Nhà phố Phước Đông Garden sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Nam Sài Gòn Nam Sài Gòn.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com