Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định bán giá hấp hẫn nhiều tiện ích

Khu quần thể Nhơn Hội New City được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim tỉnh Bình Định” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía trung tâm tỉnh Bình Định. Ngoài ra, dự án nhà phố và biệt thự còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định nhanh chóng của dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho KH và nhà đầu tư.

Nhơn Hội New City

Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn bán giá hấp hẫn

tọa lạc tại vị trí “vàng” – đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý. Tuyến đường được xem như huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển đô thị khu vực trung tâm tỉnh Bình Định. Khi nó được thí dụ “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đang có vị trí đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý. Nhà đất kế cận Quy Nhơn từ trước đến nay luôn được xem như 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản tỉnh Bình Định. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng kế bên này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường QL 19B và đường Vành đai 2, Dự án Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắt giá khi nằm ở “trái tim” của khu kinh tế Nhơn Hội, đồng thời nằm cạnh đường trục 4 làn xây theo hình thức BT, có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế chỉ còn 15 phút..

Khi sinh sống tại Nhơn Hội New City , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Bên cạnh đó, các cư dân nhí đất nền Nhơn Hội New City GKG cũng sẽ có thêm chọn lọc và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Con trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án Nhơn Hội New City Bình Định nhiều tiện ích

Với qui mô dự án nhà phố và biệt thự lên tới 34.16 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định Quy Nhơn chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80m2 – 126m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 15 – 20 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Quy Nhơn. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 4 tầng hơn 1308 lô cao cấp.

Nghiên Cứu Thêm dự án khác tại GKG: gkg.com.vn/stella-mega-city/

Đặc biệt với những KH vẫn luôn đắn đo về không gian chật chội tại dự án nhà phố và biệt thự hay những không gian chật hẹp, không xẩy ra không gian riêng tư nhiều thì tại Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Mở bán Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com