Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Trong cuộc sống mưu sinh, mối để ý tiền bạc và mọi thứ xung quanh khiến con người ta muốn trở về một nơi không ồn ã, không tranh giành với đời. Và “không đâu bằng nhà” chính là một nơi lý tưởng làm bạn quên đi cái cuộc sống vội vã kia. Và dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ khiến bạn có được một cuộc sống thực sự, tĩnh lặng và thân thiện hơn với môi trường.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ uy tín chất lượng

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tọa lạc trong Khu thành thị Thủ Thiêm do triển khai xây dựng, tọa lạc tại cửa ngõ khu vực phía Đông thành phố khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 nhằm hướng đến những đối tượng quý vị đang tìm kiếm 1 môi trường sống trong lành, nhiều tiện ích và gần khu vực trung tâm hơn. Ở dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Rome Diamond Lotus Quận 2 vietcomland.com bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời.Bên cạnh đó thì quận 2 còn có 1 hệ thống rất lớn bao gồm: công viên cây xanh, hồ nước ngay trong nội khu với số lượng đa dạng mảng sống xanh. Điều này giúp cho cư dân nơi đây 1 bầu không khí trong lành, tươi mới. Đây là 1 nơi an cư gần gũi với thiên nhiên đem lại tinh thần và sức khỏe cho mọi người. Điều này luôn đã đi vào hoạt động trong đời sống tại các khu đô thị, khu trung tâm rất nhiều.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 sản phẩm tốt

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ hài hòa cùng các khu cảnh quan và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ. Thiết kế dự án căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các chung cư của dự án căn hộ chung cư đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió thiên nhiên một biện pháp tối ưu nhất. Thiết kế Mặt Bằng dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng đảm bảo sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ hai đến 4 phòng ngủ, cho phép quý vị có thể lựa chọn loại hình chung cư theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự dễ dàng trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ tọa lạc tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh là tổ hợp căn hộ dự án căn hộ chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 3 Block nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được rất là nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com