L’Amour Resort dự án đất nền tại trục đường chính sống xứng tầm

L’Amour Resort Quy Nhơn nằm hướng mặt đường Trần Quang Diệu 1 trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bình Định. Không chỉ nằm ở 1 vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những thế mạnh vượt bậc về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách hàng thời cơ sở hữu Đất nền cao cấp nhất.

L’Amour Resort

can ho chung cu quan 6

Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định tại trục đường chính

can ho chung cu quan 6 tọa lạc mặt đường Trần Quang Diệu, huyện Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí tọa lạc của dự án bất động sản được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí chiến lược tại trung tâm khu dân cư mới Ghềnh Ráng. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của tỉnh Bình Định như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân biệt thự L’Amour Resort Giấy thuận lợi tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Với mật độ xây dựng chỉ 50%, diện tích còn lại của L’Amour Resort Quy Nhơn được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án bất động sản vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Với mục tiêu xây dựng 1 dự án bất động sản thân thiện với môi trường. CĐT Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: can ho chung cu quan 6 đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành đa số diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án đất nền L’Amour Resort Bình Định sống xứng tầm

biệt thự L’Amour Resort với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dự án đất nền L’Amour Resort bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một cách môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Các loại diện tích phong phú của Dự án đất nền L’Amour Resort về diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Đối với những quý khách hàng đang tìm hiểu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những nền biệt thự với diện tích từ 250m2 trở lên.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Dự án đất nền L’Amour Resort không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực huyện Quy Nhơn. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án đất nền. Giúp quý khách hàng có những niềm tin để quyết định không gian sống hoàn hảo cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh hàng đầu hiện nay. Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án bất động sản mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho NĐT như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty TNHH L’Amour là chủ đầu tư Dự án đất nền L’Amour Resort. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com