Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu khu mảng xanh lớn khu công viên

Mặc dù đã cho công bố những hình ảnh mới nhất và thông tin đầy đủ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố, nhưng đến lúc này dự án Kinh Riverside Long Hậu vẫn chưa công bố chính thức khiến không ít khách hàng mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được khách hàng và các nhà đầu tư đặt ra cho CĐT “Liệu cuối năm Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu có mở bán?”. Để nhận được thông tin công bố ngay lúc có từ chủ đầu tư, khách hàng hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có thông tin về dự án biệt thự và nhà phố hot này.

Kinh Riverside

Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư dự án Thị Nại Eco Bay

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kinh Riverside Long An khu mảng xanh lớn

Với địa điểm Thành Hiếu là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Long Hậu. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại huyện Long Hậu với nhau. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu dự án Kinh Riverside Long Hậu bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án biệt thự và nhà phố bao gồm: Long Hậu, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tân tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều hứa hẹn nhất của khác hàng lúc chọn lựa dự án Kinh Riverside Long Hậu . Những dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu #thuong_hieu# trước đây của CĐT dự án Kinh Riverside Long Hậu đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án biệt thự và nhà phố cao cấp của mình. Vì thế tại Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu, khách hàng có quyền hứa hẹn và hứa hẹn 1 dự án biệt thự và nhà phố không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án biệt thự và nhà phố trước đây của CĐT Thành Hiếu . Chính giữa trung tâm dự án biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không khó mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Dự án Kinh Riverside Long An khu công viên

Chính vì vậy mặt bằng khu dự án Kinh Riverside Long Hậu được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/solar-city-long-an/

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều không khó với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại Long An thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu, khách hàng có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tân tiến với mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Hi vọng trong tương lai gần, Khu dự án Kinh Riverside Long Hậu sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Long An Long An.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com