Khu dự án Akari City Bình Tân cân bằng phong thủy kênh sinh lợi

(https://saigonsportscityvn.com/) Nhiều người đến thành phố Hồ Chí Minh an cư, lập nghiệp. Và cũng có những người vừa mới kết hôn hay những bạn trẻ muốn sống một cuộc sống tự lập. chung cư cao cấp Akari City Bình Tân cân bằng phong thủy

 Akari City Bình Tân

Đọc thêm thông tin: Tin tức Bất Động sản

dự án Akari City Bình Tân có quỹ đất trải dài cả hai mặt sông và nằm trên có kết nối giao thông nhanh chóng tới các khu vực quận, huyện và các tỉnh miền Đông Nam Bộ – giá trị khu dự án Akari City Bình Tân cũng được dự đoán sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai. Với khu dự án Akari City Bình Tân thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Tọa lạc ngay trung tâm Bình Tân mặt tiền Võ Văn Kiệt. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.
CĐT uy tín và hệ thống tiện ích dịch vụ nổi bật là yếu tố thu hút khách hàng, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn. Khu trung tâm thương mại rộng lớn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân khi có đầy đủ hệ thống các nhà hàng, café, các thương hiệu nổi tiếng và siêu thị có quy mô rộng lớn. Những dự án nhà ở cao cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một cách tốt nhất. Akari City Bình Tân Akari City Nam Long cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.
Với lợi thế nằm hiện hữu bên sông Sài Gòn không gian sống tại đây là hết sức thoáng đãng đặc biệt các căn hộ tại du an Akari City đều sở hữu tầm view thông thoáng ít bị che chắn view sông Sài Gòn view thẳng qua Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân …. Với quy mô diện tích lên đến gần Số Block căn hộ: 16 Block cao 20 tầng. dự án Akari City Bình Tân cung cấp hơn hơn 4000 căn hộ chung cư với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, du an Akari City mang đến nhiều lựa chọn về hướng và diện tích căn hộ. Các không gian trong từng căn hộ đều thông thoáng với diện tích đa dạng từ {dien_tich_can_ho} với loại 1 đến 3 phòng ngủ.
Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.
Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về CĐT nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu đô thị khép cao cấp quy mô lên tới 16ha tại Sài Gòn đất chật, người đông này. Hơn nữa, xu hướng thuê của du khách đang hướng đến biệt thự, dự án căn hộ, “Với đối tượng du khách này, họ không có nhu cầu sử dụng quá nhiều dịch vụ sang trọng của khách sạn, thay vào đó là muốn tự trải nghiệm kỳ nghỉ với các hoạt động như nấu ăn, mở tiệc BBQ, tổ chức họp bạn, kỷ niệm gia đình… Do đó căn hộ thuê chính là sự chọn lựa phù hợp”,
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-akari-city-nam-long-binh-tan/

Đọc thêm tin này