Khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng tòa nhà đẳng cấp thiết kế đẹp

Hãy trải nghiệm một phong cách sống sang trọng, thời thượng mà vẫn hòa mình vào thiên nhiên tại The Centennial Ba Son vietcomland.com , để biết rằng còn có nơi có giá trị để sống bởi thế giữa Tp.Hồ Chí Minh.

The Centennial Ba Son

Khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son tòa nhà đẳng cấp

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng,

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

cao 45 – 55 tầng nằm tại tâm điểm của toàn bộ dự án nhà ở với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng. Cũng như các các khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 50m2 – 143m2. Với địa điểm nằm giữa TTHC – kinh tế – văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí kim cương cho một chung cư hạng sang để xay tổ ấm, và lý tưởng hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ văn phòng tại khu căn hộ hạng sang The Centennial Ba Son .

Không chỉ vậy, với vị trí vàng này, The Centennial Ba Son vietcomland.com còn được hưởng lợi rất nhiều lúc nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh. Không những thế, trong tương lai gần, lúc các dự án nhà ở lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao. Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án The Centennial Ba Son Alpha King thiết kế đẹp

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại khu căn hộ hạng sang The Centennial Ba Son đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và thượng lưu. Hiện nay, khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng đã công bố tòa chung cư hạng sang đầu tiên của dự án chung cư. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ là 121 – 132m2 và căn hộ văn phòng lần thứ nhất có mặt tại VN và tại khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Với sức nóng trên thị trường hiện nay của khu chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng cùng những ưu thế nổi bật của các tòa tháp công bố đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách tìm mua chung cư cao cấp. Đây cũng là cơ hội vàng cho các NĐT thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án nhà ở hội tụ toàn bộ những điểm mạnh này. Mọi hoạt động của dự án nhà ở cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án nhà ở đẳng cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/