Khu chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land Điểm dừng chân hoàn hảo về phong thủy

Tecco Felice Homes Lê Thị Trung là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của CĐT tại Thuận An được thiết kế theo mô hình khu chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land một trong những dự án căn hộ cao cấp 5 sao đáng sống nhất tại Thuận An. Các căn hộ chung cư 2PN được thiết kế với diện thích đa dạng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.

Tecco Felice Homes

khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung

khu dự án Tecco Felice Homes Thuận An thông gió tự nhiên

Từ thời điểm ra mắt và mở bán, sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung tương tự như với những dự án căn hộ của khác. An Phú Land là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tốt nhất VN hiện nay và được nhiều quý khách ưa chuộng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tại đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Tận dụng tối đa những ưu thế về không gian thoáng đãng xung quanh và vị trí đắc địa, căn hộ dự án căn hộ được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống hàng ngày năng động nơi Thuận An cũng như thuận tiện phóng hướng view ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Khi sinh sống tại Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ chung cư tại khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung luôn được CĐT đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ Office với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Dự án căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An sống trọn vẹn

Phong cách thiết kế căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung tiên tiến theo kiến trúc châu Âu nhưng vẫn chú trọng nhân tố tự nhiên với với khoảng view tuyệt đẹp hướng ra hồ điều hòa ngay bên cạnh. Nhờ sự tối ưu nhiều khoảng không gian mở trong từng căn hộ chung cư sẽ đem đến cho cư dân tương lai luồng sinh khí của tự nhiên. Kết hợp với lợi thế vị trí thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các chung cư cao cấp tòa sẽ là nơi định cư hoàn hảo nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Dự án đầu tay…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ khu chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lịch trình đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Mọi hoạt động của dự án căn hộ cũng được đảm bảo bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án căn hộ cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí đẹp Thuận An không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư mà khu chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land là một ví như điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, khi quý khách chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-phu-my-golden-valley/

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com