Khu căn hộ chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi khu thành phố sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh, khu căn hộ chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. Dự án căn hộ cao cấp có hiệu quả thể về vị trí vàng hiếm có giữ lòng Tp. Hồ Chí Minh. Victoria Garden banggiachudautu.vn có vị trí khu vực đường Trần Đại Nghĩa. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm này được giới bất động sản giả sử “trái tim mới” của Tp. Hồ Chí Minh.

Victoria Garden

Chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa tuyến đường rộng rãi

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày dần cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày của các quý khách hàng này cũng cao bởi thế mà những dự án bất động sản cao cấp với vị trí vàng và đủ những tiện ích dịch vụ tiên tiến khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là nguyên do vì nguyên nhân gì mà Akari City canhoakaricityhcm.com lại “gây sốt” với nhà đầu tư cho thuê. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, khu căn hộ cao cấp Victoria Garden sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía Tây Tp. Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn danh tiếng Việt Nam – chủ đầu tư nên Victoria Garden banggiachudautu.vn nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả sử “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ đáp ứng việc ăn, ngủ, nghỉ. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu Akari City canhoakaricityhcm.com.

khu dự án Victoria Garden quận 2 biểu tượng mới

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, tất cả các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Victoria Garden đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và đón không khí trong lành mang lại cho gia chủ một không gian sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Theo đó, các căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ, từ 50m2 đến 143m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi còn là nơi hội tụ của các cư dân văn minh, thành đạt, là môi trường văn hóa thân thiện, rất tốt cho việc bồi đắp nhân cách đã đi vào hoạt động của trẻ nhỏ. Đây cũng là nơi các cư dân nhí được làm quen, kết thêm nhiều bạn mới để cùng trao đổi, học hỏi những kiến thức hay, bổ ích. Hiện nay chủ đầu tư đã tung ra những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua căn hộ hạng sang tại dự án.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com