Khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital – nơi kết nối môi trường xung quanh và con người

Là dự án trong khu đô thị Kinh Dương Vương – vị trí dự án căn hộ King Crown Park được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

 King Crown Park

dự án căn hộ cao cấp King Crown Park

Dự án căn hộ chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương hoàn thiện cao nhất

Sống tại dự án cao cấp King Crown Park Bình Tân là lúc gia đình bạn có được 1 trải nghiệm xuất sắc nhất về 1 môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa mang đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. Vị trí là mối để ý uy tín lúc bạn chọn mua 1 căn hộ chung cư. Để phục vụ cho nhu cầu giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như có 1 chung cư không gian thoáng mát, tốt về phong thủy là điều mà mỗi KH đều mong muốn.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital là 1 quần thể môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Hứa hẹn sẽ các chung cư đàn anh để trở nên chọn lọc số 1 khu vực phía Tây Sài Gòn Hồ Chí Minh, dự án cao cấp King Crown Park Bình Tân với đầy đủ các tiện ích của 1 KĐT xanh đáng sống bậc nhất tại Hồ Chí Minh như nằm gần siêu thị Metro,đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. và hàng ngàn tiện ích sẵn có của khu vực

Khu chung cư King Crown Park mang niềm tin

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại KĐT cũng như dự án căn hộ cao cấp King Crown Park. Mặt bằng khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital, CĐT thiết kế chung cư tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng

khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,2tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 3,7 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Như vậy, có thể thấy được rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí đắc địa của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, uy tín từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến khu căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital trông mong là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: King Crown City Pham Van Dong

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com