Khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp thiết kế căn hộ linh hoạt

Bcons Đông Tân Dĩ An được qui hoạch là tổ hợp căn hộ, thương mại, dich vụ, khách san đẳng cấp bậc nhất. Với vị trí dự án bất động sản được xem như là nút giao thông trọng điểm của TP Bình Dương, sở hữu nhiều tiện ích đi đến giao thông đem lại giá trị thặng dư cao cho cư dân tại đây.

Bcons Đông Tân

Căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp bàn giao đầy đủ

Dự án căn hộ Đường Phan Bội Châu nằm trong khu TTHC TP Bình Dương, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng đi đến giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm Tp. Bình Dương , và 10 phút là có thể đi đến ngay với các quạn lân cận như: Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức . Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Dĩ An đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của Đường Phan Bội Châu – TP Bình Dương – Tp. Bình Dương. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không xảy ra hiện trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều dễ dàng trong việc đi đến cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ dễ dàng hơn để đi đến tới các khu vực như: Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

hiết kế Bcons Đông Tân Dĩ An đem đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người – yếu tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Dự án căn hộ hạng sang chính là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ sở hửu một cuộc sống tiện ích và tự nhiên đã Thật sự kết nối. Tại dự án Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp, mọi nhu cầu cuộc sống đều được cung cấp mau chóng lúc ngay tại dự án bất động sản có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tiện ích khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những vị khách thuê khó tính nhất. Bởi mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư quyết định sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dự án căn hộ Bcons Đông Tân TP Bình Dương sống năng động

Về không gian của 2 dự án thì căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Dĩ An được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp. Thiết bị điện tử thường xuyên nhất là nguyên do sự phân tâm và như vậy không tích hợp trong một thiết kế nội thất phong cách Châu Á. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải có TV đặt trong phòng ngủ chẳng hạn, chắc chắn rằng bạn đặt nó trong một khu vực riêng biệt hoặc giấu nó trong một cái tủ được thiết kế đặc biệt. Cũng như vậy, chắc chắn rằng bạn ẩn toàn bộ các dây và cáp mà có thể ảnh hưởng bầu không khí thanh bình của không gian.

Một trong những dự án bất động sản nổi trội tại khu vực Đường Phan Bội Châu là dự án bất động sản TP Bình Dương – khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp. Đúng như tên gọi của mình, khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp sở hữu vị trí vàng bên Đường Phan Bội Châu. tuy vậy nhưng khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống bình yên đích thực. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ sở hửu của nó. Và cái tên khu căn hộ chung cư Bcons Đông Tân Phú Mỹ Hiệp đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống tại đây.

Tìm hiểu thêm >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/tecco-tan-van

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com