Không gian xanh tuyệt vời trong thiết kế tại Khu căn hộ 9 View Apartment

Trong các phân khúc thì các sản phẩm thuộc loại hình dự án đẳng cấp có sự tăng giá nhanh chóng. Vậy lý do nào đã làm cho thị trường Quận 9 có sự thay đổi tích cực tới vậy? bạn có nên đầu tư vào thị trường BĐS ở Quận 9 này hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

9 View Apartment

Khu chung cư hạng sang 9 View Apartment cách ly tiếng ồn

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho rằng, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp BĐS sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường BĐS thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể lúc cơ chế đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là 1 cú hích để giúp cho thị trường BĐS phát triển. Trong đó thì khu Đông thành phố với vô số các dự án giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường BĐS có những chuyển biến đi kèm. Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment nằm tại Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Để mang đến 1 chất lượng tốt hơn thì không thể nào không nhắc đến tiện ích 9 View Apartment Tăng Nhơn Phú GKG được trang bị đầy đủ tiên tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày dần cao của cư dân. Những tiện ích phong cảnh của Khu căn hộ 9 View Apartmentnhư những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có đời sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: 9 View Apartment tập đoàn hưng thịnh là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên đều di chuyển và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng hàng đầu.

9 View Apartment nằm trung tâm

Thiết kế của dự án theo phong cách Singapore chính là 1 trong những điểm thu hút được mọi khách hàng, nhà đầu tư. Mọi căn hộ hạng sang đều có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa phương Đông. Mỗi căn hộ hạng sang đều có thiết kế đa dạng về diện tích, loại hình, kích cỡ phù hợp cho mọi đối tượng quý khách như: người độc thân; vợ chồng trẻ; gia đình nhiều thế hệ. Tất cả trông đợi sẽ kiến tạo đời sống chất lượng cho mọi khách hàng. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, Khu căn hộ 9 View Apartment gồm 3 tòa căn hộ hạng sang từ 18 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 40% còn lại là dành cho phong cảnh và không gian xanh.

Nghiên Cứu Thêm Khu căn hộ 9 View Apartment tại: dự án căn hộ quận 9

Tiếp nối thành công đó, CĐT Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho công bố tòa căn hộ hạng sang đẹp nhất Khu căn hộ 9 View Apartment. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn , quý khách được tiếp cận với những căn hộ hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Khu căn hộ 9 View Apartment ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com