tien ich aqua city

Hệ thống tiện ích cao cấp của Aqua City

Dự án Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư được xây dựng theo xu hướng khu đô thị cao cấp tích hợp nhiều công trình công cộng và tiện ích để phục vụ nhu cầu tại chỗ của các cư dân dự án Đồng Nai trong tương lai.

Do hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư cho xây dựng trong khuôn viên Aqua City Novaland rất nhiều chuyên gia Salereal sẽ liệt kê nhanh một số tiện ích cao cấp nhất tại đây để quý bạn đọc tham khảo.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Hệ thống tiện ích cao cấp của Aqua City

Nhờ sở hữu quỹ đất rộng 1.000ha để đầu tư toàn bộ cho khu đô thị Aqua City Đồng Nai nên chủ đầu tư có rất nhiều diện tích phục vụ cho cư dân của mình. Theo bản thiết kế chi tiết của Aqua City thì khoảng 700ha được Novaland khai thác cho xây dựng mảng xanh công viên, mặt nước và rất nhiều công trình khác phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng tiềm năng.

Dự án Aqua City hướng đến nhóm đối tượng có thu nhập cao, thuộc giới trung và thượng lưu của xã hội nên các dự án cũng phải được trang bị đầy đủ và đảm bảo thiết kế sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của khách hàng thì mới có thể thu hút được sự đầu tư.

Hiện các tiện ích, dịch vụ và công trình công cộng được trang bị cho khu đô thị Aqua City Đồng Nai có thể đáp ứng nhu cầu của 3 thế hệ với 3 độ tuổi khác nhau sử dụng. Từ những em nhỏ, những người lớn – trung niên và những người già đều có thể khai thác và sử dụng các tiện ích đã được trang bị sẵn. Từ đó, Aqua City sẽ là nơi sống lý tưởng của nhiều gia đình có nhiều hơn 1 thế hệ.

tien ich aqua city

Các tiện ích đẳng cấp được xây dựng tại dự án Aqua City

Dưới đây, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến khách hàng tổng thể những công trình được chủ đầu tư trang bị cho Aqua City.

– Hệ thống trường học liên cấp: dự án Aqua City được chủ đầu tư trang bị tổng cộng là 22 trường học đạt chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của các gia đình có con em đang độ tuổi đi học thuộc nhiều cấp học khác nhau. Khu đô thị Aqua City tự tin sẽ đem đến cho các em học sinh những ngôi trường có thiết kế hiện đại, được trang bị phòng học, phòng thực hành và khu vui chơi đầy đủ để các em có thể cân bằng giữa học lý thuyết và thực hành cũng như cân bằng giữa việc học và chơi. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục cũng được Novaland đặt lên hàng đầu và chuẩn bị đội ngũ giáo viên chất lượng về giảng dạy.

– Bệnh viện: đây là công trình cơ bản nhất và cần phải có của một dự án rộng 1.000ha. Trong tương lai, khi khu đô thị Aqua City bắt đầu đón cư dân về sinh sống thì nhu cầu khám, chữa bệnh cũng sẽ tăng cao do đó, với 6 bệnh viện được chuẩn bị hệ thống trang thiết bị ý tế đầy đủ sẽ đáp ứng nhu cầu về y tế của cư dân.

– Ngoài ra, các trung tâm y tế, phòng gym, hồ bơi, công viên ven sông, bến du thuyền cũng được xây dựng để phục vụ nhu cầu của cư dân Aqua City.

Tóm lại, ngay trong khuôn viên của khu đô thị Aqua City được trang bị hệ thống tiện ích và công trình gần như đầy đủ để đáp ứng được tối đa các nhu cầu cơ bản của người dân sinh sống tại dự án trong tương lai gần.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *