Hạ tầng xã hội tại Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp được đầu tư rầm rộ.

“Bật mí” những ưu thế của Citizen.TS GKG”, chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng bốn ưu thế nổi bật của dự án: CĐT uy tín; Vị trí đắc địa trên đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài; vị trí sát công viên; và giá bán hấp dẫn (dự kiến). Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá tiếp những lợi thế của Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp.

Citizen.TS

Căn hộ Citizen.TS diện tích vừa phải

Tại Sài Gòn, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Hưng Thịnh Corp. Những dự án chung cư siêu xa hoa, nằm ở những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất Sài Gòn đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. khu phía vực phía Nam sẽ là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô vàn công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của Căn hộ Citizen.TS trong tương lai.

Tại Citizen.TS GKG , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ cảnh quan sinh thái mang lại. Khối trung tâm mua sắm với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài tại căn hộ Citizen.TS hưng thinh propertyx đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị bất động sản của dự án.

Dự án căn hộ cao cấp Citizen.TS hồ bơi tràn

Với thiết kế Căn hộ Citizen.TS thông minh, đảm bảo toàn bộ các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với môi trường xung quanh nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng lý tưởng để kiến tạo nên một Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp vững về chất lượng.

Đọc thêm Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: căn hộ cao cấp Huyện Bình Chánh

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án chung cư đã chạm trần tối phần nhiều lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp). Điều này dễ làm hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án chung cư đều lý tưởng đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5* để hướng đến tiện ích 6 sao danh tiếng khu vực. Đây đảm bảo là vị trí lý tưởng để quý khách hàng trải nghiệm đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Hiện nay, hiếm có dự án chung cư nào tại Sài Gòn có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Chung cư Citizen.TS Hưng Thịnh Corp. Khu đô thị này hứa hẹn sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.