du an aqua city

Giá bán của Aqua City Đồng Nai có thật sự tốt?

Nếu quý khách đang cảm thấy tại Sài Gòn này ồn ào, náo nhiệt quá, tình trạng kẹt xe khói bụi luôn diễn ra hằng ngày, hằng giờ, áp lực và quá căng thẳng khiến quý khách đang muốn chuyển đến một nơi nào đó có thể an cư trong môi trường mát mẻ, trong lành quanh năm, không quá ồn ào, nhưng lại vẫn muốn tìm dự án phải gần với Sài Gòn này.

SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách đi đến một dự án có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà quý khách đưa ra. Đó chính là Aqua City của chủ đầu tư Novaland, dự án Đồng Nai này còn đánh dấu sự lớn mạnh của Novaland khi đây là dự án khu đô thị vệ tinh đầu tiên của chủ đầu tư này.

du an aqua city

Giá bán của Aqua City có thật sự tốt?

Với giá bán giao động từ 5,5 đến 12 tỷ/căn, nhà phố biệt thự một trệt hai lầu xây sẵn. Các khách hàng của SaleReal sau khi nghe giá bán du an Aqua City này đều đồng loạt bảo là RẤT CAO. Nhưng sau khi SaleReal cho các quý khách hàng xem quy quy hoạch và đưa khách hàng đi xem trực tiếp dự án, thì hầu hết tất cả các khách hàng không còn nhắc đến giá cả của Aqua City.

Vậy những yếu tố nào mà đã làm dịu đi yếu tố giá trong tâm trí khách hàng?

Chủ đầu tư của Aqua City là tập đoàn Novaland là một thương hiệu nổi tiếng trong giới bất động sản, Novaland đã nắm trong tay hơn 40 dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh và một số dự án với quy mô cực kì lớn tại Phan Thiết. Khách hàng từng đến với Novaland hầu như chưa từng một lời chê về sản phầm mà Novaland đã cung cấp trên thị trường, nhà đẹp, hoàn thiện đúng dự kiến và pháp lý rõ ràng là yếu tố tạo dựng lên thương hiệu Novaland trong tâm trí khách hàng.

Cộng đồng tại Aqua City có tính chọn lọc: trong tương lai, tại đây sẽ là nơi an cư của những khách hàng có cùng đẳng cấp, trình độ, vì vậy các mối làm ăn, các đối tác lớn có thể từ đây mà phát triển. Đây là một yếu tố vô hình nhưng tác động rất lớn đến việc quyết định lựa chọn Aqua City của khách hàng.

Trải nghiệm không gian sống tại khu đô thị Aqua City qua video sau:

Môi trường sống chất lượng tại Aqua City

Không gian sống chất lượng, có lẽ đây là điều mà các giới trung – thượng lưu tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang rất cần. Họ đang muốn tìm kiếm những dự án gần sông để tạo cảm giác thoải mái, an lành, tận hưởng không khí tự nhiên từ khí trời.

Tiện ích nổi bật: Chủ đầu tư luôn quan tâm đến các cư dân của mình ở bất kỳ dự án nào, Novaland luôn mong muốn khai thác những tiện ích tối ưu nhất đến cho các quý cư dân, do vậy, tại Aqua City, các cư dân tương lai sẽ tận hưởng được cuộc sống không chỉ vừa bình yên, trong lành mà lại còn đầy đủ về vật chất, phụ vụ các nhu cầu mua sắm, giáo dục, nghỉ dưỡng từ A đến Z.

tien ich aqua city

Tiềm năng của giá trị dự án trong tương lai sẽ rất cao khi các tuyến đường như Hương Lộ Hai, Vành Đai 3 đưa vào hoạt động làm cho việc di chuyển trở nên thuận tiện dễ dàng, rút ngắn thời gian đi lại.

Điều đặc biệt là hơn 1000 khách hàng đã mua thành công ở giai đoạn 1 và 2 vào cuối năm 2019 nhờ vào chính sách thanh toán rất tốt của Novaland ưu đãi dành cho khách hàng. Có thể trả góp mỗi tháng 1% trong vòng 3 năm.

Chính vì yếu tố trên mà SaleReal đánh giá rất cao về dự án này, quý khách hãy cân nhắc để nhanh chóng chọn cho mình được 1 căn ưng ý, vì trong tương lai giá trị của Aqua City sẽ còn tăng rất cao.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://flip.it/xdbRzb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *