Dự án Saigon Sports City diện tích xanh lớn đầy cá tính cực sang trọng

Căn hộ Saigon Sports City diện tích xanh lớn, phong cách riêng dự án trung tâm. Dự án không gian lí tưởng, xây dựng tại phường An Phú kiến trúc hiện đại. mặt bằng Saigon Sports City căn hộ lộng lẫy, tại  Quận 2 đầy cá tính. Dự án Saigon Sports City là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Căn hộ cao cấp Saigon Sports City thân thiện môi trường, đầu tư bởi Công ty Keppel Land cực kỳ sang trọng. Saigon Sports City luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Dự án Saigon Sports City, dự án trung tâm. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Saigon Sports City, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.

Saigon Sports City quận 2, không gian lí tưởng. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Saigon Sports City. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

Căn hộ Saigon Sports City kiến trúc hiện đại. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Saigon Sports City sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Dự án Saigon Sports City, căn hộ lộng lẫy. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ Saigon Sports City, thân thiện môi trường. Tìm căn hộ Saigon Sports City hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903191286

Xem thêm: Saigon Sports City hài hòa thiên nhiên ngay trung tâm diện tích tối ưu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *