Dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – Dự án tiềm năng năm 2020

Khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt Tiến độ Lumiere Riverside về sức lôi kéo mạnh mẽ. Sở hữu địa điểm hướng nhìn đắc địa Đường 628A, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại HCM, dự án bất động sản dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đang được quý vị và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Lumiere Riverside

khu dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không gian ấm cúng

Những dự án bất động sản “cận giang” luôn được đánh giá cao, bởi theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, vận mệnh, sự may mắn. khu dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú lại sở hữu may mắn này khi nằm sát ngay hồ cảnh quan Nhân Chính đang được hoàn tất và sắp đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, với mặt tiền Đường 628A sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai cực kỳ nhanh lẹ và thuận tiện.

Với vị trí đẹp “Vàng” như vậy, dự án bất động sản KĐT Tiến độ Lumiere Riverside không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường THPT Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại siêu thị 24h Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được nhiều quý vị kỳ vọng là điều tất yếu.Được biết, tổng thể mặt bằng khu dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được cung cấp tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ đẳng cấp đều đã được cung cấp bởi thương hiệu Indochina Land danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm mua sắm …cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác.

Khu dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sát trung tâm

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà vượt trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của khu căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land cho nên mà thêm tiện nghi trong cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ chung cư hạng sang đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Với phương án nào, quý vị cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm ra mắt ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn tư vấn lãi suất. Sự ra mắt của dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh trong thời gian tới đảm bảo sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng không thể nào bỏ qua. Hiện đã có bảng hàng dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh chính thức, quý vị quan tâm vui lòng hotline với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/kiem-tra-phap-ly-du-an-chung-cu/

Đọc thêm tin này