Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc phát triển toàn diện đầy sáng tạo

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com được đợi mong nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tập đoàn BIM Group sẽ chính thức công bố vào tháng 11. Dự đoán đây sẽ khai thoáng thị trường bất động sản cuối năm như một quả bom bất động sản. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc mang lại cho quý vị những không gian sống giữa lòng Tập đoàn BIM Group. Thỏai mái nhất không vội vàng và ồn ào. Đến nơi đây Khách hàng được tận hưởng những không gian xanh trong lành mà ít dự án nào của Kiên Giang có thể mang lại được.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group phát triển toàn diện

vietcomland.com nằm tại trung tâm đảo Phú Quốc. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền biệt thự và nhà phố thuận lợi cho người dân di chuyển. Nhìn nhận thực tế, biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đẹp từ vị trí chiến lược hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Kiên Giang. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Kiên Giang. Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Kiên Giang.

Chủ đầu tư Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự gia tăng tiến độ dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc phát triển thành hiếm thấy và nhanh lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Các tiện ích vượt bậc tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đầy sáng tạo

biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group có ích thế vị trí chiến lược nhất dự án nhà phố cao cấp, nằm tại mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Tại Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc các biệt thự hạng sang có các diện tích phong phú từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực đảo Phú Quốc đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2018. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền biệt thự và nhà phố được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com