Dự án đất nền Phước Bình Home thiết kế đa dạng khu an ninh

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh sắp sửa chấp nhận thêm hơn 66 Căn. Từ nhà phố Phước Bình Home Quận 8 của CĐT Chủ Đất.

Phước Bình Home

Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu thiết kế đa dạng

Tọa lạc tại ô đất Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM, tiện ích Phước Bình Home Quận 8 sở hữu một vị trí trung tâm mà không phải dự án nhà phố giá rẻ nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của khu đô thị Quận 8 như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia Quận 8. Bến xe khách Quận 8 … Mạng lưới giao thông tại khu vực đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án nhà phố giá rẻ là các con đường lớn và sầm uất Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương.

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố giá rẻ được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Dự án đất nền Phước Bình Home mong đợi phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Tây Nam của Hồ Chí Minh. Đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Dự án đất nền Phước Bình Home đều được thiết kế đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu khu an ninh

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng đất nền biệt thự cao cấp riêng biệt tại Dự án đất nền Phước Bình Home. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Với mong muốn đem đến đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Chủ Đất đã triển khai xây dựng Dự án đất nền Phước Bình Home tại phía Tây Nam Hồ Chí Minh trong một tổ hợp khu đô thị mới Quận 8 . Nơi đây đem đến cho quý khách hàng môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh bốn lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: giá bán Akari City

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com