Dự án đất nền Air Port City Long Thổ hồ bơi hiện đại đầu tư lớn

Lựa chọn biệt thự Air Port City cho gia đình bạn là bạn đã đem đến cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong đời sống này.

Air Port City

Tìm hiểu thêm: dự án Air Port City Long Thành

Biệt thự Air Port City Long Thổ hồ bơi hiện đại

Với địa điểm đắc địa, quy mô khá lớn, cùng những tiện ích tuyệt vời, Dat Nen Long Thanh Dong Nai là hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng đất nền nhà phố và biệt thự, tạo nên một không gian sống hiện đai, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn sự riêng tư cho gia chủ. Vì nằm trong trung tâm Long Thành, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt đường đường Trần Não nên bao quanh biệt thự Air Port City là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Dự án đất nền Air Port City Long Thổ sở hữu một vị trí đắc địa và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án đất nền giá rẻ phát triển khu thành phố của Long Thành. Có thể bạn chưa biết Nhà phố này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu thành phố thành phố nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí đắc địa thuộc TTHC kinh tế vì thế có thể nói nơi đây có vị trí trục giao thông cực kì dễ dàng Vành Đai 3, Quốc Lộ… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một bí quyết thoải mái.

Cũng như các dự án đất nền giá rẻ trước đó,Dự án đất nền Air Port City Long Thổ cam đoan chắc chắn về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Về tiện ích thì Dự án đất nền Air Port City Long Thổ có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Vì xung quanh Dự án đất nền Air Port City Long Thổ là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án đất nền giá rẻ chỉ 3-5km, chỉ cần dao động 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Biệt thự Air Port City Long Thổ đầu tư lớn

Các biệt thự Air Port City được thiết kế theo phong cách kiến trúc chuẩn xanh hiện đại, sang trọng, các đường nét được chăm chút tĩ mỉ, tạo nên sự đẳng cấp. Cùng với khả năng tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Về tổng thể kiến trúc, giới chuyên gia và Hiệp hội kiến trúc Thành Phố nhận định, Dat Nen Long Thanh Dong Nai được thiết kế mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong lành (ngay cả khu sảnh chờ thang máy cũng có thực vật xanh). Đây là khu Nhà phố rất tuyệt vời để giới trung thượng lưu an cư, tận hưởng đời sống muôn màu. Chủ nhân Dự án đất nền Air Port City Long Thổ sẽ được sống và tận hưởng hàng ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Dự án đất nền Air Port City Long Thổ tại: Có thể bạn quan tâm: Đất Nền Bình Định

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Dự án đất nền Air Port City Long Thổ đã mở bán biệt thự Air Port City nằm ven sông trong đó. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc chọn lọc đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Dự án đất nền Air Port City Long Thổ cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua chẳng thể cung cấp được nhu cầu về tài chính. Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền giá rẻ khác tại Đồng Nai. Dự án hội tụ đủ các nhân tố để tạo nên đất nền nhà phố cao cấp sang trọng mà mọi người đều mong muốn, và cung cấp tốt nhất nhu cầu sống của cư dân

Trích dẫn: Saigon Sports City