Dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí – sinh lời kép tạo sức hút với khách hàng

– chủ đầu tư của dự án nhà ở tại tiện ích West Gate Park với mong muốn đem lại một căn hộ lý tưởng nhất cho mọi quý khách hàng nên đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín, hàng đầu trên thị trường. Vậy những ông lớn này là ai? Quý vị quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu trong phạm vi bài viết Sau đây nhé!

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/thera-premium/

Dự án West Gate Park khu đất trung tâm

Ta lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong tổ hợp An Gia, https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ trông đợi sẽ phát triển thành một trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc trong Khu thành thị dự án căn hộ cao cấp West Gate Park được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí sẽ được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư trông đợi tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2019.

Thiết kế của tiện ích West Gate Park đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án nhà ở với mô hình xanh nên chủ đầu tư đã kiến tọa môi trường sống xanh lý tưởng cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Môi trường sống của dự án: Trong nội khu, https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ được triển khai xây dựng với công viên rộng lớn, tạo môi trường sống trong lành và mát mẻ dọc theo các bklock căn hộ cao cấp. Ngay trong khuôn viên công viên này là đường chạy bộ nội khu; đường đi dạo bộ; ghế đá và các nơi giải trí vui chơi ngoài trời dành cho cư dân dự án nhà ở. Mọi người có thể tận dụng nơi này để tập gym buổi sáng; tụ tập vui chơi và picnic tại khu vườn nướng BBQ mát mẻ của công viên.

West Gate Park vị trí tốt

Về không gian của 2 dự án thì dự án căn hộ cao cấp West Gate Park được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 Block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định những loại căn hộ chung cư hạng sang phù hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 85 m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý khách hàng là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Hiện nay quý khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều lưỡng lự như: Khách hàng mua dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi lúc bạn nên bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hàng ngày tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí với nhiều tiện ích về đi đến giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp mở bán chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh tấp nập nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/z-trung-lap-cu-chi/