Dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm vị trí độc tôn tầm nhìn thoáng

chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm là dự án đất nền giá rẻ thuộc phân khúc đẳng cấp của Madison Land Limited. Nếu đã xác định mua chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm thì bạn không được bỏ qua những điểm nhấn sau.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm vị trí độc tôn

Dự án nằm tại vị trí vàng khu đô thị Hồ Tràm. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền giá rẻ sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. huyện Xuyên Mộc là khu vực đang phát triển mau chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CĐT, chất lượng và phân khúc rõ ràng dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm vượt bậc hơn nhiều dự án đất nền giá rẻ khác nên đây là một dự án đất nền giá rẻ xứng đáng là chọn lựa số uy tín của quý vị và nhà đầu tư . dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm đáp ứng đầy đủ cả ba yêu cầu của một dự án đất nền giá rẻ BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, địa điểm dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu đô thị sầm uất trong tương lai.

Không gì xuất sắc khi tiếp đón bạn bè ở một nơi hạng sang nhưng không thua phần thân thiện. Là mối nối giữa cổng ra và ngõ vào hồ bơi với tầm nhìn vô cực khiến khách của bạn không gì thư thái hơn khi được đón luồng khí mát từ hồ thổi vào. Và dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm chính là sự chọn lựa xuất sắc nhất nhất, đáp ứng các nhu cầu tận hưởng đời sống của bạn với những tiện ích cao cấp, hết sức hấp dẫn như hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, công viên nhiệt đới, rạp chiếu phim. Các tiện ích nội và ngoại khu hay những tiện lợi trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu điểm mà quý vị mua nhà chú ý uy tín trong thời buổi hiện nay.

biệt thự Angsana & Dhawa tầm nhìn thoáng

Chính vì thiết kế không gian sống hoàn mỹ do vậy mà chủ đầu tư Angsana & Dhawa Hồ Tràm trở nên vượt bậc hơn hẳn những dự án đất nền giá rẻ xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Hồ Tràm, vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không tưởng sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. Thiết kế mặt bằng Angsana & Dhawa Hồ Tràm được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án đất nền giá rẻ được triển khai trước đó của Madison Land Limited…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt bậc hơn. Và hẳn nhiên sản phẩm đó được quý vị phân tích cao. Sở dĩ nói dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm là “Resort bên sông” bởi dự án đất nền giá rẻ được xây dựng ngay cạnh sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn chắc chắn tính mỹ quan và thiện cảm.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại Miendiaoc.vn: năm 1994 là năm con gì

Phương thức thanh toán linh hoạt: quý vị chỉ cần thanh toán 30% giá trị đất nền trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý vị thanh toán sớm. Ngoài ra, dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm còn được ngân hàng hướng dẫn vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm khong còn là nhiều sự gặp khó cho quý vị để tận hưởng đời sống an sinh hiện đại. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 300 – 1000m2 là thích hợp hơn cả. Do dự án đất nền giá rẻ có nhiều đại lý tham dự bán hàng nên đã có tin tức đáp ứng không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích thu hút quý vị như: giá bán 18 tỷ/lô, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho quý vị nếu nhận nguồn tin tức hướng dẫn vượt quá khuôn khổ. Để chắc chắn được hướng dẫn xác thực và đáng tin cậy nhất, Quý vị vui lòng phone trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư