Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Càng về cuối năm sức nóng của khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ trở nên khu dân cư phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của Sài Gòn.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 trẻ trung sinh động

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án nhà ở tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án nhà ở cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án nhà ở đang là nhân tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng ra đời cung cấp đầy đủ những yêu cầu đó. căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng tọa lạc ngay trên mặt tiền của Nguyễn Lương Bằng thuộc Phường Phú Mỹ, Quận 7. Đây là con đường có diện tích rộng lớn, nhiều làn xe và là đường huyết mạch của khu Nam và toàn thành phố. Từ đây, các cư dân có thể đi lại thuận lợi đến những quận huyện khác của Sài Gòn như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng,…. Khía cạnh khác tuyến đường này cũng là con đường hiếm hoi trong khu vực mà không bị kẹt xe, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi. Chính vì vậy lợi thế lớn nhất mà khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sở hữu đó chính là vị trí đẹp.

Trở thành cư dân khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 , khách hàng có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 sao đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Tuy nhiên, hiện nay đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này.Cơ sở hạ tầng: Khi chọn căn hộ giá rẻ cần chú trọng tới xung quanh xem cơ hạ tầng đã cung cấp được các nhu cầu thiết yếu chưa. Chắc chắn không thể nào thiếu các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,trường học , bệnh viện…

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng khu hiện đại

Thực tế các dự án nhà ở căn hộ chung cư hạng sang, căn hộ cao cấp nói chung, phần lớn đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ một hoặc 2 phòng ngủ. Tuy nhiên tại căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng, 100% căn hộ được thiết kế có từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Khi nhắc tới bất động sản cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án chung cư, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Nam Sài Gòn phải kể tới đó chính là khu dân cư Hưng Thịnh nơi có dân số tăng lên nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng tại Quận 7, cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Đối với thị trường căn hộ giá rẻ nói chung, phần lớn đối tượng khách hàng đều trẻ và có lương từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ giá rẻ để ở đang tăng lên nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án nhà ở có mức giá trung bình khoảng 2 tỷ/căn, nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ giá rẻ trong thời gian ngắn, bất cứ khách hàng nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một chuẩn bị dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Với các nhân tố trên có thể nhận thấy rằng khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và đảm bảo là sự lựa chọn uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/