Đâu là sức hút lớn nhất của chung cư Dragon E-Home Phú Long?

căn hộ quận 9 – siêu Dự án căn hộ cao cấp bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa , và không đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Đông Sài Gòn thành phố, là CĐT chính và Ngân hàng không chịu trách nhiệm giải đáp quý khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Dragon E-Home Phú Long.

Dragon E-Home

khu căn hộ Dragon E-Home Phú Long

Dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long quy hoạch cạnh sông

Thật vậy, mặc dù khu căn hộ Dragon E-Home Phú Long nằm ở địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án bất động sản đảm bảo quý khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một thế giới khác đầy màu xanh. Từ địa điểm này, cư dân của dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn dễ dàng đi đến tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế bên cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, chung cư Dragon E-Home Phú Long là quyết định hoàn hảo của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, căn hộ quận 9 dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 3000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất chung cư Dragon E-Home Phú Long.Sau những khoảng thời gian sức ép nơi công sở và trường học, khu căn hộ Dragon E-Home Phú Long sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án bất động sản được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ tiếp giáp 3 mặt tiền và hồ điều hòa .

Căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội phong cảnh đẹp

Đối với những quý khách hàng là doanh nhân thì việc quyết định dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ điều hòa được đánh giá là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, đi đến dễ dàng đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Đơn vị đáp ứng gói nội thất cao cấp cho chung cư Dragon E-Home Phú Long với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới một môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Với định hướng xây dựng khu thành thị cao cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án bất động sản hoàn thành về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. chung cư Dragon E-Home Phú Long đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý khách hàng thượng lưu. Chính những ưu thế trên khẳng định, chung cư Dragon E-Home Phú Long là quyết định uy tín cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. Hãy truy cập website của chúng tôi liên tục để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Thông tin tại: Saigon Sports City