Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An nhẹ nhàng cá tính phong cách resort

Vinh Heritage hay bất kỳ 1 dự án nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án nhà phố và biệt thự được các quý khách hàng và những NĐT đang tìm hiểu ở quan tâm hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm TP Vinh không phải dự án nhà phố và biệt thự nào có thể cung cấp được.

Vinh Heritage

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/

Biệt thự Vinh Heritage Vinh Tân nhẹ nhàng cá tính

Với tầm nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, Vinh Heritage chính là dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất đáng để lựa chọn. Từ vị trí khu dự án Vinh Heritage Mipec & Tràng An chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận tiện cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất TP Vinh. Với đi đến giao thông, cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An còn thuận tiện đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại TP Vinh: Đường Lê Mao dẫn vào trung tâm Cửa Lò, Hà Tĩnh …và các tỉnh thành cạnh TP Vinh.

Vinh Heritage được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà liền kề trả góp Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn tất cả những cư dân trong tương lai. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Vinh Heritage.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage phong cách resort

Đến phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang của khu dự án Vinh Heritage Mipec & Tràng An , quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An. Di chuyển sau 1 chút đến phòng ngủ, quý khách hàng lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/cao-bang/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Theo tư vấn của các chuyên gia BĐS, với những quý khách hàng hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay nhanh chóng có thể lựa chọn các lô đất nền biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An lại rất phù hợp cho những khách hàng yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, chủ đầu tư đã bố trí trung tâm thương mại Vincom với đầy đủ các mặt hàng. Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An lại nằm đối diện với trung tâm thương mại BigC nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm.