Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên TP Vĩnh Yên bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Mới đây nhất, chủ đầu tư Tập đoàn TMS Group đã chính thức ra mắt sở hữu vị trí đẹp tại khu vực Tỉnh lộ 305, nằm cạnh công viên hồ cảnh quan rộng 36ha Cầu Giấy với diện tích mặt nước lớn ấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân khu dân cư Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên 1 không gian sống xanh nhiều điều bất ngờ nhất. Dự án đất nền cao cấp đã bắt đầu thi công xây dựng và đang đã đi vào hoạt động phần móng của khu đô thị, sắp tới sẽ là sự kiện ra mắt chính thức của dự án nhà phố cao cấp vàng này, lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trong nước và ngoài nước.

TMS Homes Wonder World

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/amor-garden

Khu dự án TMS Homes Wonder World Quốc lộ 13 an ninh khép kín

dự án Đất nền TMS Homes Wonder World Đầm Cói được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án nhà phố cao cấp chiến lược nơi cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên, sản phẩm do Tập đoàn TMS Group làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Miền Bắc, Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên được ủy ban nhân dân TP Vĩnh Yên ủng hộ và quan tâm rất nhiều. TMS Homes Wonder World Đầm Cói nằm ở cửa ngõ phía Miền Bắc dẫn vào trung tâm thành phố. CĐT Tập đoàn TMS Group hi vọng Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên là điểm đến có sự lựa chọn về 1 cuộc sống ổn định chỗ ở lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về 1 tương lai rộng mở, 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ đáp ứng thêm những tin tức chi tiết để quý khách hàng có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi môi trường xung quanh cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng TP Vĩnh Yên. Ở dự án Đất nền TMS Homes Wonder World Đầm Cói huyện Vĩnh Phúc , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Đầm Cói đầy phong cách

Các căn nhà phố và biệt thự trong TMS Homes Wonder World Đầm Cói đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Tỉnh lộ 305 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-8/d-aqua

Tiện ích này còn đáp ứng và tư vấn để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố cao cấp định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách hàng đẳng cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên chính là điều mà chủ đầu tư Tập đoàn TMS Group mong muốn. Đất nền nhà phố và biệt thự TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com