Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc nằm ngay bên sông thiên nhiên xanh

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý vị tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của ban Nha Pho An Giang. Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án đất nền biệt thự và nhà phố này, nhưng những tin tức chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư ra mắt rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức địa điểm chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia phân tích về dự án.

The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc An Giang nằm ngay bên sông

nhà phố The New City Châu Đốc được xây dựng tại địa điểm mặt đường phường Núi Sam, phường Núi Sam, An Giang , Châu Đốc. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực An Giang được nhiều NĐT chú ý, đây được phân tích là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Sở hữu vị trí đẹp có 1 không 2 Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tuyệt vời như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án đất nền nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp khi kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà liền kề trả góp như: Diamond City An Giang.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 môi trường sống lí tưởng 1 nơi định cư lạc nghiệp để tận hưởng 1 đời sống hưởng thụ thực sự nên chủ đầu tư dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, nhà phố The New City Châu Đốc sẽ giúp quý vị một cách tối đa nhất, chắc chắn gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc An Giang thiên nhiên xanh

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Bên cạnh đó, Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người để ý đến dự án đất nền nhà phố, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang trong giai đoạn đi vào hiện hữu nhưng đã được rất nhiều quý vị đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn mua trả góp cực kỳ thuận tiện cho khách hàng. Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng hiện đại tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của 1 tổ ấm tuyệt mỹ bởi thế Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc đợi mong sẽ mang lại cho cư dân tại nơi đây 1 đời sống hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm 1 đời sống hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Saigonsportscityvn.com