Cuộc sống tuyệt hảo tại chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

Phúc Đạt Bình Dương nằm ở Phía Bắc Saigon – trung tâm Dĩ An khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án nhà ở trọng điểm, đặc biệt khi hình thành đặc khu kinh tế tại Dĩ An sẽ thuận lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội nhìn chung và giá trị bất động sản được tăng lên nói riêng. Phường Đông Hoà vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc vô số các dự án nhà ở triển khai tại đây sẽ giúp giá trị bất động sản nơi này nhanh lẹ tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt cũng không ngoại lệ khi nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem là cơ hội đầu tư cho các NĐT bất động sản vì giá trị của dự án nhà ở càng tăng lên theo từng ngày, một cơ hội hết sức tuyệt vời cho NĐT khi chọn lọc tại chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt.

Phúc Đạt Tower

>>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: can ho chung cu Binh Duong

Căn hộ dự án Phúc Đạt Tower hoàn thiện cao cấp

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem là 2 nhân tố quan trọng nhất khi đi mua nhà thì can ho chung cu Binh Duong là tòa căn hộ chung cư hạng sang sở hữu thế mạnh lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đại lộ Bình Dương nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ cảnh quan. Không ít quý khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh lẹ chọn lọc khu dự án Phúc Đạt Tower làm nơi ổn định gia đình để sinh hoạt, làm việc vĩnh viễn tại VN nhờ địa điểm gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và di chuyển giao thông thuận tiện.

Với thế đất quý ở vị trí kim cương dự án căn hộ chung cư, các chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được hưởng trọn không gian sinh thái mà Phúc Đạt Bình Dương đặc biệt mang lại cho những cư dân tương lai. Đây là tòa căn hộ chung cư giá rẻ được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm lân cận bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên nhất.Không chỉ có vậy, can ho chung cu Binh Duong còn vượt bậc với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) khu phát triển

Thiết kế khu dự án Phúc Đạt Tower mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư thông thường, chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tân tiến và thuận tiện.

Với hướng nhìn thoáng nhất dự án, đứng tại chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, quý khách có thể view trọn vẹn mọi phong cảnh của đô thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đại lộ Bình Dương sầm uất… chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính danh tiếng Việt Nam: và không. Với sự hợp sức này, chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt chắc chắn sẽ phát triển thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Bình Dương, mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Quý khách hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/phuc-an-garden-giai-doan-2

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com