Cửa Lò Beach Villa dự án thuận tiện kết nối thiết kế mở

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Lò Beach Villa Bình Minh còn là một dự án biệt thự và nhà phố chiến lược lưu thông các dự án biệt thự và nhà phố của Bảo khánh hamico tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vinh. Vì thế có thể thấy rằng dự án biệt thự và nhà phố được Bảo khánh hamico đầu tư và rất là cẩn trọng để đưa đến sự liên kết tốt nhất cho các dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Phú Hoàng Land, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở.

Cửa Lò Beach Villa

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: chung cu Nha Trang

Dự án Cửa Lò Beach Villa thuận tiện kết nối

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 15.9 ha trên trục đường Bình Minh kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vinh, Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An sở hữu lợi thế rất là đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Nghệ An có 21 đơn vị cấp huyện bao gồm 1 thành phố trực thuộc, 3 thị xã và 17 huyện được chia ra 480 đơn vị hành chính cấp xã gồm 431 xã, 32 phường và 17 thị trấn. 30% dân số sống ở đô thị và 70% dân số sống ở nông thôn.… Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông Thị Nại vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Vinh. Với vị trí này, Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An có một lưu thông vùng rất là hoàn hảo. Đối với những KH bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác đi xa, phải lưu thông nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An là chọn lọc trên cả sự xuất sắc và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Lò Beach Villa Bình Minh được thiết kế với một diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của tiện ích Cửa Lò Beach Villa không chỉ đem đến một cuộc sống hàng ngày toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và xuất sắc nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án nhà phố và biệt thự, trông đợi một cuộc sống hàng ngày đầy khác biệt, đúng như trông đợi của khác hàng khi chọn lọc Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An.

Khu dự án Cửa Lò Beach Villa Nghệ An thiết kế mở

đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Lò Beach Villa không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Bảo khánh hamico xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Bảo khánh hamico đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Dự án đầu tay … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, KH và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn KH của Bảo khánh hamico. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án nhà phố và biệt thự. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An. Việc ra mắt Biệt thự Cửa Lò Beach Villa Nghệ An vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Vinh nói chung trở nên sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các KH đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Trích bởi: Saigonsportscityvn.com