Có gì tại Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy

Theo định hướng, Khu thành thị resort tại dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ là dự án biệt thự và nhà phố trọng điểm nhất mà chủ đầu tư phát triển từ năm đến . Với sứ mệnh và hướng nhìn nhân văn, dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không chỉ là khu thành thị ổn định gia đình lý tưởng dành cho cư dân Hạ Long, mà nơi đây còn là điểm giao lưu văn hóa, giải trí thư giãn lý tưởng cho người dân các vùng lân cận.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: khu đô thị đông bắc cà mau

Biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ đất nền đa dạng

Ngoài ra, nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh còn đi lại tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Dự án biệt thự biển ngay Vịnh Hạ Long sở hữu vị trí đẹp nằm bên bờ biển Vinh Hạ Long, nằm “Hai mặt tiền đường quốc lộ 18 – Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh”. Vinh Hạ Long từ xưa đã là một trong những danh lam thám cảnh đẹp nhất nước ta. Nơi đây vừa có vẻ đẹp thiên nhiên làm lay động lòng người, không khí mát mẻ, tươi mới nhất, vừa sở hữu những công năng mà một khu du lịch mang đến. Khu biệt thự như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang nhiều sự hiện đại, tiện nghi. Nhờ vậy, biệt thự trở thành nơi an sinh hiện đại nhất khu vực. dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là #cac_quan_lan_lo#. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ thành thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ dẫn đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của huyện Bãi Cháy. Ngoài ra, nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh còn đi lại tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Dự án biệt thự biển ngay Vịnh Hạ Long sở hữu vị trí đẹp nằm bên bờ biển Vinh Hạ Long, nằm “Hai mặt tiền đường quốc lộ 18 – Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh”. Vinh Hạ Long từ xưa đã là một trong những danh lam thám cảnh đẹp nhất nước ta. Nơi đây vừa có vẻ đẹp thiên nhiên làm lay động lòng người, không khí mát mẻ, tươi mới nhất, vừa sở hữu những công năng mà một khu du lịch mang đến. Khu biệt thự như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang nhiều sự hiện đại, tiện nghi. Nhờ vậy, biệt thự trở thành nơi an sinh hiện đại nhất khu vực.

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hàng ngày như ngày nay. Bên cạnh đó, Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho khách hàng chuộng đất nền trung tâm – vốn được coi là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng tất cả dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn hảo.

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đẳng cấp nhất

Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. bán Đất Nền Quảng Ninh cũng được ví von như “ Châu Á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Hạ Long. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng môi trường xung quanh ,sinh thái Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ trở nên điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Hiện tại giá bán trung bình của Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy dự định sẽ từ 15tr/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án biệt thự và nhà phố khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án biệt thự và nhà phố khác cùng phân khúc cao cấp tại huyện Bãi Cháy. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh khách hàng sẽ rất là thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Với những ưu thế như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án biệt thự và nhà phố khác tại Hạ Long. Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy chính là điểm đến mà cả nhà đầu tư và khách mua đất nền để ở nên lưu ý với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích và giá bán trên.